Vandyvape PULSE V3 Mod


Vandyvape PULSE V3 Mod

Vandyvape PULSE V3 Mod กล่องบีบแบรนด์ดังจาก Vandyvape มาในรุ่น Pulse V3Mod มอด จากแบรนด์ Vandyvape หลายๆท่านอาจจะไม่คุ้นชินกับชื่อนี้ดี

โดยเฉพาะผู้ที่พึ่งเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าเพราะตัวแบรนด์นั้นจะเน้นไปทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าประเภท มอด หรือ พอตมอด ที่มีขนาดใหญ่ซึ่งผู้ใช้สมัยนี้ จะเน้นไปทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กและพกพาง่าย แต่หากท่านเข้ามาดูสินค้าตัวนี้นั้นก็คงตอบได้เลยว่า คงเป็นผู้สูบที่เน้นความแรงและปริมาณควันที่เยอะ ซึ่งแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทมอดนั้นต้องตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน แต่จะมีฟังก์ชั่นและสิ่งต่างๆที่ท่านต้องการไหมนั้นเรามาดูกันได้เลย

มี 6 สีให้เลือกได้แก่ Black , Mint Green , Jelly Yellow , Frosted Black , Frosted Purple , Frosted Blue

แบรนด์ : Vandyvape

คำคม

Vandyvape PULSE V3 มอดที่สะดวกสบาย

Vandyvape PULSE V3 บุหรี่ไฟฟ้ากล่องบีบ
ตกแต่งไปกับ Vandyvape PULSE V3
ฟังก์ชั่นลูกเล่น
การเติมขวด Squonk ที่ง่ายดาย
ระบบป้องกันน้ำของตัวชิป
Tony B. Project คือใคร
สเปคตัวเครื่อง
สินค้าภายในกล่อง

เรามาทำความรู้จักกับ PULSE V3 มอดกัน ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังหามอดประเภทกล่องบีบหรือ Squonk เอามาใช้กัน โดยเป็นมอดประเภทที่สามารถเติมน้ำยาสู่อะตอมเองได้โดยไม่ทำการดึงแคปอะตอมออกมาเติมน้ำยาด้วยการบีบตัวกล่องที่บรรจุน้ำยาเอาไว้ และทางแบรนด์นั้นได้ทำพัฒนาต่อมาเรื่อยๆมาจาก Vandyvape PULSE V2 และ Vandyvape Requiem ที่ได้นำเอาจุดเด่นของแต่ละตัวมารวมกัน ทำให้เป็นกล่องบีบที่มีฟังก์ชั่นครบที่สุดในปี 2023 เลยก็ว่าได้

ตกแต่งไปกับPULSE V3

Vandyvape PULSE V3 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลูกเล่นในการตกแต่งที่เยอะมาก โดยตัวเครื่องนั้นสามารถทำการเปลี่ยนกรอบนอกได้ทั้งหมด 3 ด้านนั้น ก็คือฝาปิดแบตเตอรี่ทั้ง 2 ฝั่งและฝาปิดหน้าจอ โดย 3 ส่วนนี้นั้นได้สามารถถอดออกมาได้ง่ายๆโดยเพียงแกะออกมาเพราะฝาทั้งหมดนี้ถูกยึดด้วยแม่เหล็กที่ทำให้สามารถถอดออกมาได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่แค่เพียงตัวเครื่องนั้นแต่ตัวอะตอมก็สามารถถอดเปลี่ยนสีสันดริปทิปได้เช่นกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกสีสันที่ต้องการเองได้อย่างอิสระ ทั้งนี้ในส่วนของตกแต่งนั้นจะต้องทำการสั่งซื้อแยกจากตัวเครื่องอีกทีหนึ่ง

ฟังก์ชั่นลูกเล่น

เรามาดูฟังก์ชั่นที่ทางแบรนด์ได้ใส่เข้ามาในรุ่นนี้เอาไว้เยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นที่ส่งผลต่อการสูบหรือไม่มีส่งผลใดๆต่อการสูบ โดยวิธีการเข้าถึงฟังก์ชั่นทั้งหมดนี้นั้นทำได้ด้วยการกดปุ่มบวกและลบพร้อมกันค้างเอาไว้ จะเข้าสู่หน้าตั้งค่าของตัวเครื่อง เรามาดูกันว่าจะมีลูกเล่นอะไรกันบ้าง

รูปฟันเฟืองจะหากเข้าไปจะพบว่ามีคำย่อทั้งหมด 5 ตัวนั้นก็คือ TC (โหมดควบคุมอุณหภูมิ), VOLT (โหมดควบคุมโวลต์), BP (โหมดที่ทำให้ใช้พลังงานถ่านอย่างเต็มที่), FIR (เมื่อใช้งานโหมดนี้หากกดปุ่มล็อคหน้าจอจะยังสามารถกดปุ่มจ่ายไฟได้ปกติแต่หากปิดเอาไว้จะไม่สามารถจ่ายไฟได้หากล็อคเอาไว้อยู่), ARR (โหมดปรับไฟอัตโนมัติตามค่าโอห์มลวด)
รูปพระจันทร์เป็นโหมดที่ทำให้หน้าจอตัวเครื่องนั้นดับเองอัตโนมัติซึ่งเราสามาถตั้งค่าเอาไว้ได้ว่าต้องการให้หน้าจอดับตอนไหน โดยจะมีให้เราเลือกตั้งแต่ 2 – 30 นาที
รูปพระอาทิตย์เป็นโหมดที่ควบคุมความสว่างของจอ โดยเราสามารถปรับได้ด้วยปุ่มบวกและลบ
รูปถ่านเป็นโหมดที่มีเอาไว้ให้เราสามารถรีเซ็ตหรือย้อนจำนวนคำสูบให้กลับไปเป็น 0 ได้อีกครั้ง
UI เป็นโหมดที่หากเข้าไปจะเห็นสีต่างๆอยู่ เราสามารถเลือกเปลี่ยนสีหน้าจอได้ด้วยการกดเลือก
รูป W หรือโลโก้ Vandyvape เป็นโหมดที่จะแสดงซอฟต์แวร์และเมนบอร์ดของตัวเครื่อง
รูป RST เป็นโหมดที่จะรีเซ็ททุกอย่างให้กลับมาค่าโรงงาน
รูปสี่เหลี่ยมที่มีลูกศร เป็นการออกจากโหมดตั้งค่าเพื่อกลับสู่หน้าจอปกติ
การกดปุ่มจ่ายไฟและปุ่มบวกพร้อมกัน จะเข้าสู่โหมดล็อคหน้าจอซึ่งจะทำให้ไม่สามารถปรับอะไรได้ หากต้องการปลดล็อคให้ทำการกดซ้ำอีกรอบหนึ่ง
การกดปุ่มจ่ายไฟและปุ่มลบพร้อมกัน จะทำให้หน้าจอแสดงผลนั้นกลับหัว กดเหมือนหากต้องการให้กลับมาตำแหน่งเดิม

SPECIFICATIONS:

Height  92.5mm

Length 52.5mm

Width  26.2mm

Juice Capacity: 7.8ml

CONTENTS:

1* PULSE  III

1* 18650 Battery Adaptor

1* Instruction Manual

1* QC TYPE-C USB Cable

2* Squeeze Bottle (Black and white in two colors)

G.W: 111.83g

การเติมขวด Squonk ที่ง่ายดาย

ปัญหาของผู้ใช้กล่องบีบส่วนใหญ่นั้นก็คือการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปในขวดที่บางรุ่นอาจจะทำออกมาให้ใส่ได้เพียงวิธีเดียว ซึ่งต้องทำการดึงตัวขวดออกมาก่อนเพื่อเติมน้ำยาและใส่กลับเข้าไปใหม่ อาจจะทำให้ใครหลายๆคนรู้สึกว่ายุ่งยาก ทางแบรนด์จึงได้ทำการเพิ่มจุดเติมน้ำยาเข้าไปตรงขวดที่วิธีเติมน้ำยานั้นจะคล้ายกับพอตทั้งหลาย โดยเพียงแค่ดึงจุกยางออกเพียงเท่านั้นก็สามารถเติมน้ำยาเข้าไปในขวดได้เลย

Vandyvape PULSE V3 Mod ระบบป้องกันน้ำของตัวชิป

คงเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆคนที่อาจจะ ทำน้ำหกหรือตกน้ำ แล้วไม่สามารถกู้คืนตัวเครื่องได้ เพราะตัวเครื่องด้านในนั้นไม่ทำงานอีกต่อไป ปัญหาเหล่านี้มักจะเกิดจากที่ตัวเมนบอร์ดและชิปนั้นสัมผัสเข้าไปกับน้ำ แล้วทำให้เกิดความชื้นขึ้นมาเพียงเท่านี้อุปกรณ์ไฟฟ้าส่วนใหญ่ ก็เรียกได้ว่าตายสนิท แต่ไม่ใช่กับ PULSE V3 แน่นอน เพราะตัวส่วนสำคัญเหล่านั้นได้ถูกผลิตขึ้นมาให้มีความทนทานต่อของเหลวสูงทำให้ไม่พังง่ายๆ แต่หากตกน้ำนั้นก็ควรถอดตัวถ่านออกมาและตากแดดเอาไว้สักระยะหนึ่งก่อน เพื่อเป็นการทำให้น้ำที่ยังคง อยู่ข้างในระเหยจนหมด ไม่เช่นนั้นตัวเครื่องก็อาจจะคงได้รับผลกระทบระยะยาวหากน้ำในเครื่องยังไม่แห้งจนหมดดี ทั้งนี้เพื่อนๆก็ไม่ควรลองเอาไปจุ่มน้ำเล่นเพื่อการทดลอง เพราะจะเป็นการลดอายุการใช้งานของตัวเครื่องอยู่ดี

สเปคตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 52.5 x 92.5 x 26.2mm กำลังไฟสูงสุด : 95w แรงดันไฟ : 0.5 – 6.0V ขนาดถ่านที่รองรับ : 21700 หรือ 18650 (ใส่อแดปเตอร์) ระยะเวลาสูบสูงสุด : 10 วิ พอร์ตชาร์จ : USB Type-C ความจุน้ำยา : 7.8ml น้ำหนักตัวเครื่อง : 111.83g

สินค้าภายในกล่อง

สิ่งที่ทุกท่านจะได้รับนั้นจะเป็นสิ่งที่มาจากโรงงานโดยตรงไม่ผ่านการแกะใดๆ ทั้งนี้ตัว PULSE V3 นั้นจำะเป็นต้องมีอะตอมที่รองรับพิน BF และถ่านเพิ่มเติม หากไม่มั่นใจข้อมูลส่วนไหนสามารถสอบถามแอดมินของทางร้านได้เลย เพราะหากสินค้าไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้นั้นอาจจะทำให้เกิดการสูญเสียโดยไม่จำเป็น ผู้ใช้ควรศึกษาข้อมูลไว้ให้ดีเสียก่อนตัดสินใจสั่งซื้ออุปกรณ์อื่นๆที่ต้องการนำมาใช้กับรุ่นนี้

1 x ตัวเครื่อง PULSE V3 Mod by Vandyvape 1 x อแดปเตอร์ถ่าน 18650 1 x ขวดกล่องบีบสีดำ 1 x ขวดกล่องบีบสีขาว 1 x สายชาร์จ USB Type-C 1 x คู่มือการใช้งาน

กล่องบีบเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทที่ น่าสนใจไม่น้อยเลย ใครก็ตามที่ ได้ลองใช้งานต่างก็ติดใจกัน การใช้งานก็ไม่ได้ต่าง กับกล่องปรับวัตต์ แค่ศึกษานิดหน่อยก็ สามารถเปิดโลกการสูบได้เลย เพราะอย่างไรก็ตาม กล่องบีบควรใช้กับอะตอมหยดสูบ และแน่นอนว่าอะตอมหยดสูบคืออันดับหนึ่งเรื่องฟิลสูบ และรสชาติที่จัดเต็ม ใครที่ยังไม่เคยลอง สามารถหามาเป็นเจ้าของได้แล้ว จะได้สัมผัสกับ ความรู้สึกที่ว่ากลิ่นชัด ควันตูมกับคนอื่นเขาสักที

 

vapeclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *