Vandyvape GAUR-18 Mod

Vandyvape GAUR-18 Mod

Vandyvape GAUR-18 Mod การกลับมาพร้อมกับ Vandyvape Gaur-18 ที่ทรงพลังมีความทนทานน้ำหนักเบา มีสีสันและลวดลายให้เลือกเยอะโดนใจเพื่อนๆหลายคนแน่นอน มาพร้อมกับความแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำตก หล่นมือ หรือวัสดุที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานประเภทกล่องบุหรี่ไฟฟ้า อย่างแน่นอน

มาพร้อมกับออฟชั่น ครบจัดเต็ม มีระบบกันน้ำอย่างดี มีประสิทธิภาพไม่ต้องกลัวเรื่อง เครื่องโดนน้ำแบบไม่ได้ตั้งใจ หมดห่วงไปเลยและก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะของเค้าดีจริงคุณภาพเน้นๆ เผื่อท่านไหน อยากรู้รายละเอียดต่างๆของเครื่องรุ่นนี้ เพื่อนๆสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย ไปทำความรู้จักกันเลย

ความแรงจัดหนักจัดเต็ม Vandyvape GAUR-18

รูปร่างที่ทรงพลังของ Vandyvape GAUR-18
ระบบกันน้ำที่สมบูรณ์แบบ
ฟังก์ชันสุดล้ำ
จุดเด่น GAUR-18
ขั้นตอนในการใช้งาน
สเปคตัวเครื่องของ GAUR-18
แพ็คเกจสินค้าที่มีมาให้ภายในกล่อง
รูปร่างที่ทรงพลังของ Vandyvape GAUR-18

กล่อง Vandyvape GAUR-18 มีรูปทรงสี่เหลี่ยมแต่มีสีสันลวดลายที่บ่งบอกถึงแบรนด์นี้ ที่ด้านหน้าจะมีปุ่มจ่ายไฟ ตัวนี้จ่ายไฟได้แรงมาก หน้าจอแสดงผลขนาด 0.96 นิ้ว วัสดุของหน้าจอเป็น TFT สามารถดูการตั้งค่าต่างๆผ่านที่หน้าจอได้เลย มีปุ่มเพิ่มลดกำลังวัตต์สามารถปรับได้ตามใจชอบ และช่องเสียบสายชาร์จ USB ระบบ Type-C ทำให้ชาร์จเร็วไม่ต้องคอยนาน และที่ด้านข้างมี Panel เป็นลวดลายสวยงามของเครื่องแต่ละสี

ที่ด้านบนเครื่องตัวนี้มีขั้วเชื่อมต่อ 510 รองรับการใช้งานกับอะตอม แต่ถ้าได้ลองใช้งานกับอะตอมของแบรนด์ Vandyvape จะได้ฟิลดีมากๆ ให้ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ใช้งานง่ายและปรับแต่งประสิทธิภาพของเครื่อง หรือจะเป็นการทําความสะอาดก็เป็นเรื่องง่ายไปอีก เพราะมีความหนาเครื่องตัวเครื่อง 27 mm. บอกเลยว่ากับเรื่องการใช้งานที่ทำให้เป็นเรื่องง่ายไปเลย เป็นการดึงพลังจากแบตเตอรี่มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานที่ได้รับความเสถียรเป็นอย่างดี

โดยจะใช้ถ่านขนาด 18650 จำนวน 2 ก้อน เพื่อเริ่มทำงาน สามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 5-200 วัตต์ VandyVape เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพแล้วยังทำให้มีน้ำหนักเบามากกว่าแบรนด์กว่าอื่นๆ ซึ่งผลิตด้วยวัสดุ PSU ที่แข็งแรงทนทานและเบามากๆจึงทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งานโดยไม่เป็นกังวล ถึงจะมีน้ำหนักที่เบาแต่แฝงไป กับความยืดหยุ่นทำให้ไม่แตกหักได้ง่าย ถ้าหากมีการทำตกจากที่สูงโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็สามารถปกป้องตัวเครื่องได้อย่างดีอีกด้วย เลยเป็นที่หน้าพึงพอใจของใครหลายๆคน

Vandyvape GAUR-18 กับระบบกันน้ำที่สมบูรณ์แบบ

Vandyvape GAUR-18 ได้ทำแผงวรจรแบบใหม่ออกมาก็คือ PCBA ที่มีสารกันน้ำที่จะช่วยกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำ หรือพวกฝุ่นละออง คราบน้ำยาที่ไหลเข้าไปติดอยู่ตามซอก เลยเป็นเรื่องง่ายที่จะทำความสะอาด เพราะสามารถนำตัวเครื่องไปล้างกับน้ำเลยก็ได้ โดยที่ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะช่วยปกป้องไม่ทำให้บอร์ดเสียหายและมีผลเสียที่ตามมา ตัวนี้น่าจะเหมาะกับทุกๆสาย ทั้งด้วยเรื่องคุณภาพชิ้นส่วนต่างๆ อย่างเช่นกับสายลุย วัยทำงาน หรือวัยรุ่น ก็เป็นไปได้ด้วยครบจบในตัวเดียวจริงๆ แต่ถ้าเป็นไปได้ไม่ควรทำน้ำยาเลอะจะดีกว่า เพื่อเลี่ยงการเกิดความเสียหายของตัวเครื่อง

ฟังก์ชันสุดล้ำ

เรื่องระบบต่างๆ ที่จะคอยซัพพอร์ตผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นฟังก์ชันปกป้องไฟฟ้าลัดวงจร หรือการป้องกันความร้อนสะสมมากเกินไป และเตือนเมื่อแบตเตอรี่จะหมด เรียกได้ว่าฟังก์ชันครบๆ สมบูรณ์แบบมากและมีโหมดแตกต่างหลากหลายโหมด ที่ทุกคนต้องลองใช้กันดูไปดูกัน อย่างแรกเลยคือ Power Mode เป็นโหมดที่เรียกว่าใช้งานง่ายแรงสะใจที่สุดเลยก็ได้ เพราะท่านสามารถปรับวัตต์ อยากได้แรงมากแรงน้อยเลือกปรับเองได้ตามใจชอบ ปัจจุบันมีการเลือกใช้งานลวดที่มีมาตรฐานเพื่อให้เข้ากับการใช้งานของตัวเพื่อนๆเอง เเต่มีอีกอย่างที่ควรคำนึงถึงคือความเหมาะสม เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับตัวท่านด้วย

ในส่วนของ Bypass Mode เป็นโหมดที่ให้ได้มากกว่าความแรง นั้นก็คือความลั่นนั้นเอง ตัวเครื่องจะจ่ายตามแบตเตอรี่ที่ใช้งานอยู่งานนี้ต้องลั่นแน่ๆ โดยยิ่งถ่านยิ่งแรงเท่าไหร่ ควันก็จะเยอะตามแน่นอน โหมดนี้มีความคล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้ายิงสดมาก แต่มีเรื่องที่ไม่เหมือนคือความปลอดภัยอย่างเห็นได้ชัดว่าตัวเครื่องนี้จะเน้นไปทางคุณภาพในการใช้งาน และรวมถึงความปลอดภัยเป็นหลักให้กับผู้สูบ

ต่อมาคือ Voltage Mode เป็นโหมดที่สามารถปรับการจ่ายไฟเป็นค่าโวลต์ แทนการปรับวัตต์ ซึ่งการปรับค่าโวลต์ในการทำงานจะดูที่โอห์มเป็นหลัก เลยทำให้กำลังไฟจะมีความแม่นยำสูง หรือให้ความเสถียรที่มากกว่าการปรับค่าวัตต์ ก็เป็นอีกหนึ่งโหมดที่ไม่ควรพลาด

อีกโหมดที่น่าสนใจคือ TC Mode เป็นโหมดสามารถทำได้หลากหลาย ในเรื่องการควบคุมอุณหภูมิลวด ลวดพวกนี้จะมีค่าโอห์มต่ำมากๆใช้สำหรับกล่องปรับวัตต์ ที่มี TC Mode ซึ่งปัจจุบันกล่องส่วนใหญ่ก็จะมีติดมาให้อยู่แล้ว หรือจะเป็นการยืดอายุของแบตเตอรี่ก็ไม่ใช่ปัญหาของโหมด TC จะใช้พลังงานแค่จำเป็นเพื่อให้ลวดมีอุณหภูมิที่พอเหมาะพอดี แล้วก็เหมาะกับลวดที่รองรับกับฟังก์ชันนี้

Vandyvape GAUR-18 Mod จุดเด่น

พอตบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นย่อมมีข้อแตกต่างกันไป บางอย่างก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของผู้ใช้เองด้วยเช่นกันว่าจะมองสิ่งเหล่านี้ว่าตรงไหนจะเป็นจุดเด่นทั้งนี้ทางเราได้นำข้อมูลที่เป็นการอ้างอิงจากผู้ใช้งานทั่วไปเพียงเท่านั้น การตัดสินใจทั้งหมดก็ยังคงขึ้นอยู่กับเพื่อนๆ เราลองมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

มีขนาดพอดีจับถนัดมือไม่หลุดมือง่าย และที่สำคัญคือน้ำหนักเบามาก
มีฟังก์ชันมากมาย และรวมถึงโหมดในการใช้งาน
รองรับพอร์ตชาร์จ Type-C แต่ถ้าสามารถชาร์จผ่านรางชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าจะดีกว่า
ใช้ควบคู่กับอะตอมของแบรนด์นี้จะได้ฟิลสูบที่ลงตัว
ใช้งานง่าย เพราะมีกระบวนการในการทำงานที่ไม่ซับซ้อน
มีสีสันของลวดลายให้เลือกถึง 5 สีตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน
การออกแบบดึงด้านข้างเพื่อติดตั้งแบตเตอรี่ ได้อย่างง่ายดาย
ระบบกันน้ำแบบที่ได้มาฐานระดับโลก

Vandyvape GAUR-18 Mod ขั้นตอนในการใช้งาน

วิธีการใช้งานกล่องปรับวัตต์รุ่นนี้ นั้นถือว่าทำมาได้เป็นมิตรกับมือใหม่เอามากๆเพราะถึงขั้นตอนจะไม่น้อย แต่รับประกันว่าใช้เป็นแน่นอนและไม่ยากอย่างทีคิด จึงเป็นรุ่นที่น่าสนใจมาก ทั้งนี้ขั้นตอนและวิธีการใช้งานนั้นจะมีอะไรกันบ้างเรามาดูตามข้อมูลดังนี้ได้เลย

หลังจากที่ท่านได้นำตัวเครื่องออกมาจากกล่องแล้ว จับตัวเครื่องไว้สองมือแล้วทำการดึงด้านข้าง เหมือนเปิดฝาแต่ตัวนี้ออกแบบดึงด้านข้างเพื่อเปิดฝานั้นเอง
หลังจากนั้นนำแบตเตอรี่ขนาด 18650 จำนวน 2 ก้อนมาเพื่อติดตั้ง สำคัญมากคือการใส่ถ่านให้ถูกด้านตามขั้วบวกขั้วลบ ที่เครื่องได้กำหนดมาไว้ให้แล้ว หลังจากใส่ถ่านเสร็จแล้วให้นำฝามาใส่คืนที่เดิม ก่อนจะเริ่มเปิดเครื่อง
การเช็คว่าตัวเครื่องเปิดติดไหมโดยการกดปุ่มจ่ายไฟอย่างรวดเร็ว 5 ครั้งภายในระยะเวลาอันสั้นตัวจอจะแสดงผลขึ้นมา ถือเป็นการเปิดตัวเครื่องและปิดก็เช่นกัน ให้ทำการกด 5 ครั้งเพื่อเป็นการปิดใช้งานของตัวเครื่อง
ในเมื่อเครื่องเปิดติดให้ทำการลองเช็คปุ่มต่างๆว่าสามารถทำงานได้ปกติทุกจุดไหม หลังจากนั้นให้ท่านนำอะตอมแบบไหนก็ได้หรือแบรนด์ไหนก็ได้ ที่เป็นขั้วเชื่อมต่อแบบ 510 นำมาหมุนใส่กับตัวกล่อง
ยกตัวอย่างอะตอม RDA ที่มีการใส่ลวดและสำลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เปิดเครื่องเพื่อดูหน้าจอแสดงผลว่ามีการอ่านคค่าโอห์มของอะตอมไหม ถ้ามีค่าโอห์มขึ้นก็พร้อมที่จะใช้งานได้แล้ว เปิด Cap อะตอมให้ทำการใส่น้ำยาฟรีเบสไปที่ลวดสำลีให้ทั่ว เพราะถ้ามีค่าโอห์มที่ต่ำให้ใช้น้ำยาฟรีเบสเท่านั้น

สเปคตัวเครื่องของ GAUR-18

เป็นส่วนที่สำคัญอีกอย่างนึงก็คือการรู้เรื่องของสเปคตัวเครื่องเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่ท่านสามารถนำไปใช้ได้จริง เพราะข้อมูลที่นำมาบอกเป็นข้อมูลจากทางผู้ผลิตเพื่อเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ เพื่อจะช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจในการเรื่องซื้อง่ายขึ้น

วัสดุ : PSU + PCBA
น้ำหนักตัวเครื่อง : 115 g.
ขนาด : 52.5 x 91.3 x 27 mm.
กำลังไฟสูงสุด : 5 – 200 W
แรงดันไฟ : 6.4 – 8.4 V
โหมดการทำงาน : Power / Bypass / Voltage / TC
ระยะเวลาสูบสูงสุด : 10 วิ
ขนาดถ่านที่รองรับ : 18650 จำนวน 2 ก้อน (ไม่รวม)
พอร์ตชาร์จ : USB Type-C
ขั้วเชื่อมต่อ : 510

แพ็คเกจสินค้าที่มีมาให้ภายในกล่อง

สินค้าที่ท่านจะได้ภายในกล่องนั้น จะเป็นสินค้าที่มาจากโรงงานโดยตรงไม่ผ่านการแกะใดๆ หรือการใช้งานทั้งสิ้น นั้นจำะเป็นต้องมีอะตอมที่เป็นขั้ว 510 และถ่านบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มเติม หากไม่มั่นใจข้อมูลส่วนไหนสามารถสอบถามแอดมินของทางร้านได้เลย เพราะหากสินค้าไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้นั้นอาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อผู้ใช้งานโดยไม่ใช่เหตุ ผู้ใช้ควรศึกษาข้อมูลไว้ให้ดีสะก่อน ที่จะตัดสินใจสั่งซื้ออุปกรณ์อื่นๆที่ต้องการนำมาใช้กับรุ่นนี้

ตัวเครื่อง GAUR-18 x1
คู่มือในการใช้งาน x 1
สายชาร์จ USB Type-C x 1

ถือว่าทำออกมาได้ดี ตอบโจทย์ในทุกๆด้านได้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องในคุณภาพที่สมเหตุสมผล และเรื่องราคาที่เป็นมิตรแก่ผู้สูบ มีขนาดที่พอดีมือแถมยังมีน้ำหนักที่เบาอีกด้วย มีฟังชั่นที่ครบคันหรือโหมดการใช้งานต่างๆให้เลือกอีกเยอะ แถมยังกันน้ำได้มากกว่าที่ท่านคิด และสามารถเลือกเล่นได้หลากหลายเข้าได้กับทุกสไตล์ของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเลือกอะตอมตัวไหนมาใช้กับกล่องปรับวัตต์ตัวนี้ ก็มีความลงตัวอย่างพอดิบพอดี ส่วนใครที่กำลังตามหากล่องปรับวัตต์ที่สุดแสนจะเพอร์เฟค อย่ารอช้าสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

#0049SJ

vapeclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *