Voopoo Drag X Pro Pod Kit

รายละเอียดสินค้า

DRAG X PRO

Voopoo ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ ในนาม Drag X Pro ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า โดย Drag X Pro เป็นรุ่นที่ต้องซื้อแบตเตอรี่แยกนะครับ สามารถใช้แบตขนาด 18650/21700 สามารถปรับไฟได้สูงสุด 100 วัตต์ เหมาะสำหรับการใช้งานกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส

THE ONE THE VICTORY

Drag X Pro พัฒนาต่อยอดมาจาก Drag โดยเปลี่ยนชิปประมวลผลใหม่เป็นรุ่น VOOPOO GENE.FAN 3.0 chip และแท้งค์น้ำยาใหม่ TPP X Pod
มีสีให้เลือกถึง 7 สี เรียกได้ว่าสวยแทบทุกสีเลยครับ

SPECIFICATION

DETAIL MAKE PROFESTIONAL

Drag X Pro ออกแบบตัวเครื่องมาแบบมาสเตอร์พีชมากๆครับ มีความหรูหราและดูมืออาชีพในทุกมุมมอง

NEW TPP X POD

Drag X Pro เปลี่ยนมาใช้ช่องเติมน้ำยาจากข้างบน เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเติมน้ำยาได้อย่างสะดวก และป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ซึ่งข้อนี้เป็นจุดสำคัญที่ผู้ผลิตใส่ใจ
เมื่อเติมน้ำยาเสร็จแล้ว เราสามารถเลื่อนปิดฝาครอบสแตนเลสได้เพื่อป้องกันการน้ำยารั่ว ดริปที่ให้มาเป็นขนาด 810 สามารถถอดเปลี่ยนได้ครับ
ความจุของแทงค์ให้มา 5.5ml เติมรอบนึงใช้ได้ทั้งวัน ตัววัสดุแทงค์แก้วใสๆทำมาจากวัสดุที่เรียกว่า “Tritan” มีความปลอดภัย เพราะเป็นมาตรฐาน Food Grade
คอยล์ใหม่ TPP DM3 0.15 โอห์ม และ TPP DM2 0.20 โอห์ม ให้กลิ่นและรสชาติน้ำยาดีเยี่ยม

EASY E-JUICE FILLING

Drag X Pro ปฏิวัติการเติมน้ำยา โดยเปลี่ยนจากการเติมด้านล่างมาเป็นด้านบน ความจุของแทงค์ให้มา 5.5 ml เติมรอบนึงใช้ได้ทั้งวัน ตัววัสดุแทงค์แก้วใสๆทำมาจากวัสดุที่เรียกว่า “Tritan” มีความปลอดภัย เพราะเป็นมาตรฐาน Food Grade

THE INNOVATION OF 360° AIRFLOW SYSTEM

ควบคุมการไหลเวียนของอากาศดีขึ้น และ รีดควันได้เยอะมากDrag X Pro สามารถปรับฟีลลิ่งในการสูบได้แบบชาญฉลาด

AUTO AND MANUAL MODES

Drag X Pro พัฒนาเอาใจผู้บริโภคมากๆด้วยระบบ Auto-Draw & Button Activate Mode สามารถสูบแบบออโต้ได้แล้ว และสามารถกดยิงไฟได้เหมือนเดิม

ENJOY WHATEVER YOU WANT

Voopoo Drag X Pro มีโหมดให้เล่นทั้งหมด 3 แบบนะครับ
Smart Mode เป็นโหมดปรับไฟให้อัติโนมัติ โดยจะเลือกค่าไฟที่เหมาะสมที่สุดให้เราเอง ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หรือผู้เริ่มต้นRBA Mode สำหรับคนที่ใช้ คอยล์โม Voopoo โดยที่จะปรับแต่งขดลวดได้เองตามความชอบ โดยโหมดนี้ผู้ใช้จะเลือกกำลังไฟได้ด้วยตัวเองTC Mode เป็นโหมดใหม่ ใช้ควบคุมอุณหภูมิของขดลวดโดยใช้ค่าโอห์มมาเป็นตัวช่วย

ENJOY ALL DAY LONG

DRAG X PRO สามารถใช้แบตเตอรี่ได้ 2 แบบ 21700 หรือ 18650 ซึ่งต้องซื้อแยกนะครับ โดยสามารถชาร์จได้ในตัวเครื่องได้รวดเร็วด้วย ช่อง Type-C 5V/2.5A เพียงแค่เสียบทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมาก็พร้อมใช้งานได้แล้ว

EIGHT SAFETY PROTECTION

– Overtime Protectionnตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อเครื่องทำงานเกิน 8 วิ– Short-Circuit Protectionnระบบป้องกันไฟลัดวงจร– Overcharge Protectionnระบบป้องกันการชาร์จไฟเกิน– Max Power Protectionnระบบป้องกันเมื่อใช้กำลังไฟสูงสุด– Output Over-Current Protectionnระบบป้องกันการจ่ายไฟเกิน– Over Discharge Protectionrnระบบป้องกันการคายประจุของแบตเตอรี่– Over Temperature Protectionrnระบบป้องกันอุณหภูมิสูงเกินกำหนด– Battery Reverse Protection

จุดเด่นของ DRAG X PRO

– รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเอกลักษณ์ สวยงาม หนัง สลับ กับ โลหะ– ปุ่รับไฟได้สูงสุด 100 วัตต์– รูลม 360° ปรับฟิลสูบได้หลากหลาย และ ละเอียดมากๆ สามารถสูบได้แบบ MTL– มีเทคโนโลยี Chip Set ใหม่ที่ใส่เข้ามา เพิ่มลูกเล่นเยอะ และทันสมัย– ปุ่มกดอัจริยะ สามารถเลื่อนได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ข้อควรระวังของ DRAG X PRO

– ใช้ได้เฉพาะคอยล์รุ่น TPP เท่านั้นนะครับ
– ระวังการเติมน้ำยาอย่าให้น้ำยาล้น หรือเติมมากเกินไป– ระวังการจ่ายไฟด้วยวัตต์สูง อาจทำให้คอยล์ไหม้ได้– ระวังการรั่วซึม จากการสูบลากเป็นระยะเวลานานๆ

วิธีการใช้งาน DRAG X PRO

nเปิด-ปิด เครื่องnการ เปิด-ปิด เครื่องจะทำได้ 2 วิธีnnกดปุ่มใหญ่เร็วๆ 5 ครั้งติดกัน ภายใน 2 วินาที เพื่อ เปิด-ปิด เครื่องnสไลด์ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน ไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อ เปิด-ปิด เครื่อง แต่เราต้องไปตั้งค่าปุ่มนี้ก่อนนะว่าจะให้ทำหน้าที่อะไร
nเปิด-ปิด เครื่องnการ เปิด-ปิด เครื่องจะทำได้ 2 วิธีnnกดปุ่มใหญ่เร็วๆ 5 ครั้งติดกัน ภายใน 2 วินาที เพื่อ เปิด-ปิด เครื่องnสไลด์ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน ไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อ เปิด-ปิด เครื่อง แต่เราต้องไปตั้งค่าปุ่มนี้ก่อนนะว่าจะให้ทำหน้าที่อะไรการตั้งค่าปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชันด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆnกดปุ่ม “+” และ “-” พร้อมกันค้างไว้nจากนั้นจะมีหน้าตั้งค่าแสดงขึ้นมาให้เลือก “Swith” โดยกดปุ่มใหญ่nหลังจากนั้นเลือกว่าจะตั้งค่าปุ่มมัลติ-ฟังก์ชัน ให้ทำหน้าที่อะไร แล้วกด ปุ่มใหญ่ เพื่อตกลงอีกครั้ง เป็นอันเสร็จสิ้นครับ

PACKAGE CONTENT

การจัดส่งสินค้า

Use collapsible tabs for more detailed information that will help customers make a purchasing decision.Ex: Shipping and return policies, size guides, and other common questions.

บุหรี่ไฟฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *