Smok RPM100 Pod Kit

รายละเอียดสินค้า

SMOK RPM 85 & RPM 100 POD KIT

Smok RPM 85 RPM 100 Pod Kit พอตบุหรี่ไฟฟ้าจากค่ายยักษ์ใหญ่ Smok พัฒนาออกสินค้ารุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ได้ออกรุ่นก่อนหน้านี้ RPM 5 Pod Kit ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดี เป็นที่นิยม
จึงได้พัฒนาต่อมาเป็น RPM 85 / RPM 100 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ดีขึ้น สำหรับเจ้ารุ่นนี้ มีการอัพเกรดเรื่องระบบ และฟีเจอร์ต่างๆให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นจากเดิม
โดยเฉพาะจุดเติมน้ำยา ที่ย้ายมาเติมที่ด้านบนแทงค์เพียงแค่บิดที่ฝาปิดด้านบนก็จะเจอกับช่องเติมน้ำยา น่าจะแก้ปัญหาเรื่องการรั่วซึม และยังมีฟีเจอร์อื่นๆที่น่าใช้งานเพิ่มเติมอีกเพียบ”
0.96”TFT color display screenSmok RPM 85 RPM 100 Pod Kit มาพร้อมหน้าจอ TFT เป็นหน้าจอแบบที่ใช้กันในอุปกรณ์ที่ต้องการใช้สีสันที่ชัดเจน จึงทำให้มีสีสันที่สวยสดใส ขนาด 0.96นิ้ว ช่วยในการมองเห็นได้ง่าย และชัดเจนขึ้น
Technique IMLSmok ใช้เทคโนโลยีการติดฉลากโลโก้ด้วยเทคนิคที่เรียกว่า IML เป็นเทคโนโลยีการติดฉลากที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งช่วยให้มีความทนทานและทนต่อการสึกหรอ ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน
Batteryสำหรับ Smok RPM 85 มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 3000 mAh ส่วน RPM 100 Pod Kit จะต้องซื้อแบตเตอรี่แยกขาย โดยสามารถเลือกใช้ได้ 2 ขนาด คือ 18650 และ 21700“รองรับการชาร์จไฟแบบ Fast Charge ด้วยสาย Type-C รองรับการชาร์จสูงสุดได้ถึง 1.5A ชาร์จเร็ว เต็มไว ไม่ต้องรอนาน

LOREM IPSUM DOLOR SIT AMET…

Strong Magnatic Connection
“Smok ใช้แม่เหล็กพลังสูงในการยึดเกาะหัวพอตกับตัวเครื่อง เพื่อความแน่นในการยึดเกาะและสะดวกสบายในถอดหรือใส่หัวพอต และเพิ่มความกระชับระหว่างหัวพอตกับตัวเครื่องให้ดีขึ้นอีกด้วย”
Relish The Moment With 6ml Juiceแท้งค์ RPM 85/100 รองรับน้ำยาได้มากถึง 6 ml ด้วยความจุน้ำยาที่มีขนาดใหญ่จึงทำให้เราเพลินเพลิดต่อการใช้งานได้ตลอดเวลา ไม่ต้องคอยเติมน้ำยาอยู่บ่อยๆ
Dual Compatible Podแท้งค์น้ำยารองรับการใช้งานกับคอยล์ 2 รุ่น หัวที่ใช้กับคอยล์ RPM3 และ หัวที่ใช้กับคอยล์ RPM2 ช่วยให้มีตัวเลือกการใช้งานหลากหลายขึ้น
Rotary Air-Inlet Ring
ปรับรูลมการไหลของอากาศด้วยวงแหวน หมุนได้รอบทิศทางที่ด้านบนชองอุปกรณ์
Designed To Make Filling Sade And Hygienic
“การออกแบบหัวพอตให้เติมน้ำยาจากด้านบน ช่วยลดการรั่วซึมของน้ำยาออกจากช่องเติมน้ำยา เพียงแค่สไลด์ฝาปากสูบด้านบนจะเจอช่องเติมน้ำยา อันนี้น่าจะทำให้สาวก Smok ยิ้มกันได้แน่นอนครับ”คอยล์ที่รองรับกับ Smok RPM 85 / RPM 100ตัวเครื่อง Smok RPM 85 /100 ออกแบบมาให้ใช้งานกับคอยล์ได้ 2 รุ่น ในหัวพอตเดียวดังนี้

SMOK Coil RPM 2
SMOK Coil RPM 3

SMOK RPM100 กับ 5 ระบบความปลอดภัย

 High Temperature Protection เมื่อตัวเครื่องมีความร้อนสูงเกินกำหนดตัวเครนื่องจะตัดการทำงานทันที
8s Cut off เมื่อมีการสูบนานเกิน 8 วินาทีใน 1 ครั้ง ตัวเครื่องจะตัดการจ่ายไฟทันที เป็นระบบป้องกันเครื่องลั่น
Pod Detection ระบบการตรวจจับหัวพอต ตัวเครื่องจะไม่จ่ายไฟเมื่อหาหัวพอตไม่เจอ
Short-Circuit ป้องกันกระแสไฟลัดวงจรขณะจ่ายไฟ หรือชาร์จแบตเตอรี่
Low Voltage หยุดการจ่ายไฟเมื่อแบตเตอรี่มีกำลังไฟต่ำเกินกำหนด”

วิธีการใช้งาน

ปิดปิดเครื่อง กดยิงไฟ 5 ครั้ง– แท้งค์ RPM 2 ใช้กับคอยล์ RPM 2 เท่านั้น– แท้งค์ RPM 3 ใช้กับคอยล์ RPM 3 เท่านั้น

การจัดส่งสินค้า

Use collapsible tabs for more detailed information that will help customers make a purchasing decision.Ex: Shipping and return policies, size guides, and other common questions.

บุหรี่ไฟฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *