ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ของกินต้องห้าม ปวดท้องประจำเดือน ห้ามทานเด็ดขาด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:06:26 PM
 • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
 • *****
 • กระทู้: 24024
 • Like: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: 5 ของกินต้องห้าม ปวดท้องประจำเดือน ห้ามทานเด็ดขาด
อย่างที่รู้กันทั่วไปว่า การปวดท้องเมนส์ในหญิงนั้น มีความทรมาทรกรรมเยอะแค่ไหน แม้ว่าจะเป็นเพียงเดือนละครั้งก็ตาม จึงมีการแนะนำแนวทางต่างๆเยอะแยะซึ่งสามารถบรรเทาอาการปวดท้องได้ อาทิเช่น การประคบร้อน การกินน้ำอุ่น และก็การกินยาพารา รวมทั้งถ้าเกิดไม่ต้องการที่จะอยากปวดท้องประจำเดือนมากยิ่งกว่านั้น ก็ห้ามกินอาหารเหล่านี้โดยเด็ดขาด

 • เนื้อสัตว์ติดมัน


โดยเฉพาะหมูทอด หมูสามชั้นทอด หรือเบคอนที่มีมันติดจำนวนไม่ใช่น้อยควรงดเด็ดขาดในขณะนี้ เนื่องจากไขมันส่วนเกินจะก่อให้อาการปวดท้องรอบเดือนมีความร้ายแรงขึ้น และก็ยังเป็นเหตุให้กระเพาะไม่อาจจะย่อยอาหารก้าวหน้าด้วย ดังนั้นควรต้องทานเนื้อไก่ และเนื้อปลาไปก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งปลาแซลมอนที่สามารถลดลักษณะของการปวดประจำเดือนได้

 • อาหารแปรรูป หรืออาหาร Fast Food


ไม่ว่าจะเป็นเฟรนช์ฟราย ไก่ทอด ฮอทดอก หรือแม้กระทั่งขนมเค้กและเบเกอร์ปรี่ต่างๆล้วนมีโซเดียมสูงและก็มีพิษจากน้ำมันเก่าที่ประยุกต์ใช้สำหรับการทอดซ้ำ จึงอาจทำให้เกิดการแทรกซ้อนของโรคร้ายซ่อนเร้นมาได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นการเจริญเติบโตของเนื้องอกในมดลูก ฉะนั้นจำเป็นที่จะต้องหลีกเลี่ยงของกินจำพวกนี้ ก่อนเป็นแล้วก็หลังเป็นประจำเดือน เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของตัวคุณเอง

 • คาเฟอีน


เพราะว่าคาเฟอีน เป็นสารที่จะเข้าไปกระตุ้นให้ผนังมดลูกมีการบีบตัวเพิ่มมากขึ้น กระทั่งก่อให้เกิดการเจ็บท้องระดูอย่างมากตามมา เพราะฉะนั้นในเดี๋ยวนี้ ควรงดเว้นการดื่มกาแฟ ชา เครื่องดื่มบำรุงกำลังและน้ำอัดลมไปก่อน หรือหากข่มใจไม่ไหวจริงๆก็ให้รับประทานให้น้อยที่สุด จะช่วยลดการปวดระดูไปได้มาก

 • เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์


ชอบมีคำพูดประโยคหนึ่ง ที่บอกว่า การดื่มแอลกอฮอล์จะมีผลให้ประจำเดือนหมดไวขึ้น ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ไม่ถูก เนื่องจากแอลกอฮอล์ทำให้ประจำเดือนไหลเพิ่มจริง แต่ว่าทำให้ความเข้มข้นของเลือดลดน้อยลง และก็ยังต้องแลกเปลี่ยนกับการบีบตัวของมดลูกอย่างมากด้วยสำหรับในการขับระดูออกมา จึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดลักษณะของการปวดท้องอย่างมาก ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการอ่อนแรง อ้วก อาเจียนตามมาด้วย

 • ไอศกรีม


การเจ็บท้องเมนส์ ไม่สมควรทานของเย็นทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งไอศกรีมซึ่งมีทั้งยังความเย็นแล้วก็มีไขมันจากนม ซึ่งไม่ได้มีความแตกต่างกับไขมันจากเนื้อสัตว์ เนื่องจากจะทำให้ลักษณะของการปวดท้องประจำเดือนมีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และก็ก่อให้เกิดลิ่มเลือดที่บางทีอาจแข็งได้จากความเย็นของไอศกรีมได้
ถ้าไม่ได้อยากต้องการมีอาการเจ็บท้องรอบเดือนอย่างหนัก ก็ควรจะหลีกเลี่ยงอาหารต้องห้ามเหล่านี้ในตอนที่มีประจำเดือนอย่างเด็ดขาด ที่สำคัญควรดื่มน้ำบ่อยๆแต่ชี้แนะให้เป็นน้ำอุ่นแทน เนื่องจากจะช่วยทุเลาลักษณะของการปวดท้องประจำเดือนก้าวหน้า แล้วก็ยังดีต่อร่างกายอีกด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=8yp-UybkQB0

Tags : ประจำเดือน
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40