ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนอารมณ์การจัดของในห้องเสียใหม่ ด้วยตู้วางรองเท้า คลิกเลย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:39:03 AM
  • ปรมาจารย์
  • ****
  • กระทู้: 1548
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: เปลี่ยนอารมณ์การจัดของในห้องเสียใหม่ ด้วยตู้วางรองเท้า คลิกเลย
แปลงอารมณ์การจัดของในห้องเสียใหม่ ด้วยตู้ DIY
 เบื่อไหม กับการเก็บของในตู้ต้นแบบเดิมๆตั้งวางของบนชั้นวางแบบเดิมๆที่ซ้ำซากจำเจ แถมในบางครั้งชั้นวางแล้วก็ตู้แบบเก่าๆยังมีขนาดใหญ่เกินความจำเป็น จนกระทั่งทำให้หาของไม่พบในบางครั้งอีกครั้งอีกด้วย หากท่านเป็นคนๆหนึ่งที่กำลังมีปัญหาเช่นนี้ พวกเราขอแนะนำให้คุณทดลองเปลี่ยนแปลงมาใช้ตู้ DIY กันดูบ้าง
.

.
 ตู้ DIY เป็นตู้รูปแบบใหม่ที่ได้ผ่านการดีไซน์ให้ออกมาในแบบที่ฉีกออกไปจากชั้นดีไซน์เดิมๆตู้แบบเดิมๆในปัจจุบันตู้ DIY ได้ถูกประกอบมาเพื่อใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางทีวี ตู้ที่เอาไว้เก็บของแบบโล่งเตียน ตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของแบบมีฝาปิด หรือแม้กระทั้งชั้นวางรองเท้า ลักษณะเด่นของตู้ DIY นี้ก็คือ มีรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่มีการเล่นเหลี่ยมเล่นมุมมากมาย มีการทำชั้นวาง หรือตู้เก็บของที่มีจำนวนพอดีกับการเก็บของ ยิ่งกว่านั้นภายในตู้ DIY ยังไม่มีหลืบ มีมุม จนกระทั่งอาจก่อให้ข้าวของที่เก็บเอาไว้ในตู้จำเป็นต้องสูญหายไปด้วย ด้วยลักษณะดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี้ ก็เลยทำให้ตู้ DIY เปลี่ยนเป็นตู้แบบใหม่ที่ช่วยอำนวยการจัดเก็บข้าวของได้อย่างดีเยี่ยม
 เมื่ออ่านมาถึงนี้ เชื่อว่าท่านนักอ่านหลายคนคงจะเกิดความพอใจขึ้นมาบ้าง แม้กระนั้นก็คงจะยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่เกิดความข้องใจว่า ความแข็งแรงของตู้ DIY นี้มีมากน้อยแค่ไหน ขอตอบว่าแม้ตู้ DIY จะได้รับการออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ เรียบง่าย แม้กระนั้นก็มีความแข็งแรงสูง สามารถรับน้ำหนักข้าวของที่วางอยู่ได้มาก ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางโทรทัศน์ที่สามารถวางได้ตั้งแต่โทรทัศน์ แอลอีดี จอบางๆไปจนถึงหน้าจอตู้หนักๆก็สามารถวางได้แบบไร้ปัญหา ส่วนตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของ ก็เป็นตู้ซึ่งสามารถเก็บของได้อย่างจุใจ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลยว่าตู้จะรับน้ำหนักไม่ไหวจนชั้นด้านในตู้หัก หรือตู้มีการล้มจนได้รับความเสียหาย คนที่เลือกใช้ตู้ DIY จึงสามารถมั่นอกมั่นใจในความแข็งแรงของตู้ชนิดนี้ได้เลย
 ตู้ DIY ในปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก เป็นชนิดแขวนผนัง และก็ประเภทตั้งพื้น เราสามารถเลือกใช้ได้ตามแต่ที่สภาพพื้นที่จะเอื้ออำนวย โดยถ้าเป็นห้องที่มีพื้นที่มากมาย และอยากความสบายสำหรับในการใช้งาน พวกเราก็ควรที่จะทำการเลือกใช้ตู้ DIY ชนิดตั้งพื้น แต่ว่าหากพื้นที่ในห้องมีจำกัด แล้วก็พวกเรามีกิจกรรมที่ต้องใช้ตู้ DIY เพียงแค่ไม่กี่อย่าง เราก็สามารถใช้ตู้ DIY ประเภทห้อยผนังได้ โดยสำหรับตู้ DIY แบบแขวนผนัง พวกเราจำต้องทำการติดตั้งให้มีความแข็งแรง โดยการใช้สกรูยึดให้แน่น อย่าให้ขยับเขยื้อนได้ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ตู้หลุดตกลงมาในอนาคต รวมทั้งเมื่อเวลาผ่านไปสักพัก ควรจะหมั่นตรวจดูความแข็งแรงของตู้ด้วยทุกครั้งว่ามีสกรูขยับออกจากที่เดิม หรือเกิดการหักงอหรือเปล่า ถ้าเกิดมี ให้เปลี่ยนแปลงสกรูเสียใหม่ เพื่อให้ตู้ DIY ติดผนังยังคงความแข็งแรงอยู่เป็นประจำ ไม่มีปัญหาหล่นตกลงมาจนได้รับความเสื่อมโทรม หรือมีอันตรายกับผู้ใด
 สำหรับในการชำระล้างตู้ DIY ตู้ชนิดนี้ถือเป็นเครื่องเรือนซึ่งสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้
 1. เปิดฝาตู้ DIY ออก
 2. ทำย้ายของที่อยู่ในตู้ออกกระทั่งตู้เตียน ไม่มีอะไรคงเหลือ
 3. ใช้ผ้าขี้ริ้ว หรือไม้ปัดขนไก่ปัดเอาฝุ่นผงและสิ่งสกปรกชิ้นใหญ่ๆออกจากตู้ให้หมดก่อน จนกระทั่งเหลือเพียงฝุ่นละอองขนาดเล็กๆและก็คราบสกปรกที่ไม่อาจจะปัดออกได้
 4. นำผ้าขี้ริ้วชุบน้ำ บิดให้หมาด แล้วถูลงไปบนจุดที่เปรอะเปื้อนของตู้ใบนั้น หรือไม่ก็ใช้น้ำยาทำความสะอาดฉีดลงไปพื้นที่ที่สกปรก แล้วนำผ้าสะอาดเช็ดถู ทำขั้นตอนนี้ซ้ำไปเรื่อยๆจนกระทั่งสิ่งสกปรกภายในตู้จะถูกกำจัดจนกระทั่งหมด
 5. เปิดฝาตู้ DIY ทิ้งไว้ชั่วประเดี๋ยว เพื่อให้อากาศจากด้านนอกถ่ายเทไปสู่ตู้ ทำให้น้ำหรือน้ำยาที่ตกค้างอยู่บนผิวตู้ถูกทำให้แห้ง
.

.
 6. ทยอยเก็บสิ่งของที่เคยอยู่ในตู้ให้กลับเข้าที่เข้าทาง ในขั้นตอนนี้ให้ทำการตรวจทานเพราะสิ่งของใดที่เป็นของใช้จริงๆรวมทั้งข้าวของใดที่เป็นขยะ แยกสิ่งที่เป็นขยะไว้เพื่อนำไปทิ้งต่อไป
 7. เมื่อจัดของจนถึงเข้าที่เข้าทางแล้ว ให้ปิดฝาตู้ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย
 ในการชำระล้างตู้ DIY นั้น ห้ามใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรง ยกตัวอย่างเช่น น้ำยาล้างห้องสุขา น้ำยาที่เป็นกรดมาก รวมถึงน้ำมันเบนซิน น้ำมันก๊าดสำหรับในการชำระล้าง เนื่องจากจะทำให้พื้นผิวสิ่งของได้รับความทรุดโทรม และบางทีอาจส่งลต่อองค์ประกอบของตู้ได้ด้วย
 ตู้ DIY ถือเป็นตู้ที่ให้ความสะดวกในการจัดเก็บของได้มาก มีต้นแบบที่เรียบง่าย สวย เหมาะมากสำหรับในการนำไปจัดตั้งในบ้าน ทั้งในบ้านแบบโมเดิร์นและบ้านแบบวินด์เทจ ผู้ที่รู้สึกชื่นชอบเครื่องเรือนที่มีรูปลักษณ์กล้วยๆไม่ซับซ้อน ไม่สมควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อตู้ประเภทนี้ไปใช้งาน ทั้งนี้ อย่าลืมว่าตู้ DIY เป็นตู้ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อวางของตามเป้าหมาย เพราะฉะนั้นควรใช้ให้ถูกต้องตามจุดหมาย อย่านำตู้ DIY ไปใช้งานอย่างไม่ถูกๆอาทิเช่น ใช้เป็นเก้าอี้สำหรับนั่ง หรือใช้เป็นที่เหยียบขึ้นไปที่สูง หรือใช้เป็นที่ตากผ้า ที่วางของอันมีน้ำหนักเกินกว่าที่ชั้นจะรับน้ำหนักได้ไหว เพราะถ้าเกิดนำตู้ DIY ไปใช้งานอย่างไม่ถูกเป้าประสงค์ จะทำให้ตู้ได้รับความเสียหาย กระทั่งไม่อาจจะซ่อมบำรุงเพื่อนำไปใช้อีกทีได้
.
สนใจตู้ DIY ติดต่อได้ที่นี่
Website ตู้ DIY https://www.indexlivingmall.com/home-decor/diy-cabinet.html

Tags : ตู้ DIY
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40