ผู้เขียน หัวข้อ: สว่านและวัสดุช่างเสียซ่อมแซมได้ง่ายๆ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 01:54:49 AM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7190
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: สว่านและวัสดุช่างเสียซ่อมแซมได้ง่ายๆ
วัสดุช่างต่างๆไม่ว่าจะเป็นสว่าน หินเจียร แท่นตัด หลายๆบ้านคงจะมีประจําเอาไว้ สำหรับงานช่างเล็กๆในน้อยๆทั่วๆไปอยู่แล้วจริงไหมขอรับ โดยเฉพาะสว่านขนาดเล็ก เกือบทุกบ้านก็คงมีเครื่องมือชนิดนี้ ประจำบ้านเอาไว้ ถ้าเกิดมีปัญหาหรือจำเป็นต้องใช้งานอะไรเล็กน้อย ก็สามารถนำมาจับใช้ได้เลย แล้วหากสว่านของท่านมีปัญหาเสีย เราก็น่าจะหาเลือกซื้อแบรนด์ ที่สามารถมีอะไหล่ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้ เพราะเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆกลุ่มนี้ เวลาเสียหากเสียเพียงแค่จุดเดียวก็จะไม่สามารถที่จะใช้งานได้แล้ว เป็นต้นว่าสว่านกระแสไฟฟ้า ถ้าหากสวิทช์ กำเนิดมีปัญหาเสีย ก็จะก่อให้ใช้งานมิได้ ถ้าเกิดจะให้ทิ้งไปแล้วซื้อใหม่เลย ก็ดูเหมือนเสียดายแล้วก็เปลืองงบประมาณเกินความจำเป็น

ฉะนั้นแล้ว พวกเราควรจะเลือกซื้อสว่าน หรือเลือกเครื่องไม้เครื่องมือช่าง ที่เป็นแบรนด์ที่นิยม เพื่อที่จะทำให้เมื่อมีปัญหาเสียแล้ว เราสามารถหาซื้ออะไหล่มาซ่อมแซมได้อย่างไม่ยากเย็นและราคาไม่แพงยี่ห้อ Makita Maktec หรือ Bosch 3 ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ที่อะไรทั่วๆไป มีมากมายที่สุดในตลาด ต้นสายปลายเหตุนึงโน่นก็เนื่องมาจาก เป็นแบรนด์ที่มีคนนิยมใช้มากมาย จึงทำให้มีอะไหล่ ทำออกมารองรับค่อนข้างมาก ทั้งยังอะไหล่เกรดเปรียบเทียบรวมทั้งอะไหล่แท้ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วผมแนะนำว่าหากว่าต้องการจะเลือกซื้อเครื่องไม้เครื่องมือช่าง ควรที่จะเลือกซื้อแบรนด์มาตรฐานดังๆทั่วๆไปไว้ดีกว่า อย่างสามยี่ห้อนี้ก็จะก่อให้อุ่นใจได้ ถ้าต้องการหาอะไหล่ซ่อม จะสามารถหาได้ไม่ยากจนเกินไปนัก แม้กระนั้นหากเป็นยี่ห้อแปลกๆหรือแบรนด์ที่ไม่ค่อยมีตามท้องตลาด ถ้าเสียขึ้นมาเมื่อใด การหาอะไหล่ซ่อมนั้นเป็นเรื่องยากมากมาย หรือถ้าหากจำต้องสั่งนำเข้ามา ก็จะไม่คุ้มกับการซ่อม ซื้อใหม่ตลอดตัวยังจะดีมากกว่า ร้านค้าทรงทำกระแสไฟฟ้า อะไหล่เครื่องมือช่าง ทุกชนิด ถ้าหากสว่านของท่านเสียพวกเราสามารถมีอะไหล่ รองรับให้อุปกรณ์ของท่าน จะกลับมาใช้งานได้อีกยาวนาน เป็นต้นว่า Switch ของสว่าน รุ่นต่างๆทุ่นของสว่านหรือ Fin Coil รุ่นต่างๆรวมทั้งอะไหล่เบ็ดเตล็ด ไม่ว่าจะเป็นหัวสว่าน หัวจับดอก สายไฟ หรือที่จับของสว่านก็มีแทบครบทุกยี่ห้อ จึงทำให้ท่านไว้เนื้อเชื่อใจได้ว่า หากว่าซื้ออะไหล่ยี่ห้อนี้แล้ว คุณจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าไม่ต้องเสียเงินเสียทองไม่ หรือถ้าเกิดมีปัญหาเสียขึ้นมา ก็สามารถซ่อมบำรุงได้อย่างแน่แท้ โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อใหม่ตลอดเวลา มัธยัสถ์อีกทั้งต้นทุนแล้วก็ออมทั้งยังเวลาในการตรวจไล่เช็คปัญหาด้วย

อะไหล่สว่าน ส่วนที่มีการเสีย หรือมีปัญหาบ่อยมากๆทั่วไปนั้นก็คือ สิ่งแรกเลยก็คือทุ่นสว่านนั่นเอง จะเป็นตัวที่เสียหายบ่อยมากที่สุด ปัจจัยที่ทุ่นเสียหายหลายครั้ง ก็เพราะว่าว่าตัวทุ่นเองนั้น มีการหมุนรอบตนเองมากยิ่งกว่า1000 รอบขึ้นไปต่อนาที หรือพูดง่ายๆว่าเป็นเครื่องจักรมอเตอร์วัสดุที่มีรอบสูงมากมาย โดยเหตุนี้ก็จึงทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน จึงแนะนำว่าอุตสาหะหายี่ห้อที่มีอะไหล่ครบถ้วน น่าจะซ่อมแซมได้ง่ายที่สุด อีกอย่างหนึ่งสวิทช์ ก็จะเป็นส่วนที่เสียหายบ่อยครั้งเหมือนกัน เพราะเหตุว่าเนื่องจากมีการใช้งานตลอดระยะเวลา จึงทำให้ได้โอกาสที่จะพังทลายหรือสึกได้ๆด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนสายไฟหรือองค์ประกอบอื่นบางครั้งก็อาจจะเสียหายได้ลดน้อยลงหน่อย แต่หากว่าคนไหนกันแน่สำรวจให้ดี ก็จะไม่มีปัญหากับอุปกรณ์ของคุณ รวมทั้งสามารถทำให้ใช้งานได้นานตลอดไป มีส่วนประกอบอีกอย่างนึง ที่อยู่ในอุปกรณ์ช่างหรือเป็น อะไหล่ สว่าน ด้วย คือแปลงถ่านที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองข้าม ด้วยเหตุว่าแปรงถ่าน บางทีอาจจะเป็นส่วนที่ทำให้อุปกรณ์ช่างเสียหายได้ ถ้ากรณีที่ปลดปล่อยให้ถ่านหมด จนกว่าเหลือแค่ตัวสปริง หรือขดลวด เนื่องจากตัวลวดจะไปขูดขีดกับตัวหัวทองแดง จนถึงกระไปทั้งยังให้กำเนิดรอยด่างขึ้น โดยเหตุนี้ควรดูแลแปลงถ่าน ให้ดีด้วยเหมือนกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะหลั่ย สว่าน

ที่มา : http://www.songthamelec.com/category/1/อะไหล่เครื่องมือช่าง

Tags : อะหลั่ย สว่าน,อะไหล่ สว่านไฟฟ้า
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40