ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 07:57:24 PM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7201
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: คุณผู้หญิงไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้
เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่สามารถที่จะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ รวมทั้งคิดว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพอใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในระหว่างที่พวกเขาปราบโลก ในความเป็นจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งต้องการการช่วยเหลือในการท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้แรงงานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อให้เกิดการมีครรภ์ที่ประสบความสำเร็จและอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจในการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็เพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่สตรีโดยมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ 31 คนลดลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็หากคุณไม่อาจจะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีท้องได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีหากคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้อย่างเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนต่างกันน้อย บางครั้งบางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความรู้ความเข้าใจในการท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40