ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักองค์ประกอบของ ขายร่มสนาม กันดีกว่า ร่มสนาม มีชิ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 07:11:32 PM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 13814
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักองค์ประกอบของ ขายร่มสนาม กันดีกว่า ร่มสนาม มีชิ
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความรู้จักชิ้นส่วนของ ขายร่มสนาม กันเถอะ ร่มสนาม มีส่วนประกอบอะไรบ้างหาคำตอบได้ที่นี่ เริ่มต้นรู้จักส่วนประกอบ ของ ร่มพับแข็งแรง ก่อนคัดเลือกมาใช้
ในปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป โดยมากดำเนินการค้นหาข้อมูล อ่านรีวิวต่างๆ จากโซเชียลมีเดีย ก่อนที่จะพิจารณาซื้อผลิตภัณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น อยากจะซื้อรถยนต์ โดยมากตระเวนค้นคว้าเสิร์จค้นหาข้อมูลต่างๆ นานา เชื่อมโยงรถ ค้นหาสเปค โมเดล มีของแต่งอะไรเสริม เครื่องยนต์กลไกเป็นเช่นไรสีใดกันบ้าง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้เป็นสิ่งซึ่งเจอะเจอได้ไม่ยาก อย่างไรก็ตามกับ ร่มสนาม แล้วผู้เขียนกลับค้นพบว่า มีรายละเอียดให้แก่ผู้บริโภคได้ได้อ่านได้ศึกษาไม่มากนัก บทความนี้จึงอยากขอชี้แนะส่วนต่างๆ ของ ร่มสนาม เพื่อให้ท่าน ได้ตระหนักเข้าใจรวมทั้งสั่งซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือร่ม Patio หรือว่าที่หลายท่านอาจจะเรียกว่า ร่มแม่ค้า นั้น เป็นร่มซึ่งถูกเอามาใช้งานกลางแดด โดยทั่วไปมีไซน์นับตั้งแต่ 40 ไปจนกระทั่ง 70 นิ้ว สามารถที่จะติดตั้งหรือพับได้ไม่ยาก เคลื่อนย้ายได้สะดวก และมักจะฮิตนำมาเป็นพิมพ์ทำเป็นร่มโฆษณาโปรดักซ์ของธุรกิจต่างๆ

1.ส่วน Finial

ในด้านสถาปัตย์ Finial คือชิ้นส่วนที่แกะสลักอย่างงดงามสำหรับตกแต่งไว้บริเวณส่วนบนสุดของสิ่งก่อสร้างหรืออาคารต่างๆ ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วFinial ก็คือส่วนปลอกบริเวณปลายยอดของร่มสนามนั่นเอง นับว่าเป็นส่วนประกอบสำหรับเสริมแต่งช่วยให้ร่มมีความสวยงามรวมทั้งดูเด่นชวนมอง โดยทั่วไปมักทำจากพวกไม้หรือว่าโครเมียม

2.เนื้อผ้ากันสาด

ร่มสนาม แต่ละตัวขาดชิ้นส่วนนี้ไม่ได้เลย เนื่องจากมันคือส่วนสำคัญที่ให้ร่มเงาและปกปักรักษาผู้ใช้จากแดดและน้ำฝน ทั้งนี้ชิ้นส่วนกันสาด ร่มชายหาด นั้นจะใช้งานผ้ามากางเป็นตัวร่ม สมัยก่อนมักเลือกใช้ผ้า Cotton เคลือบน้ำมัน แต่กระนั้นปัจจุบันได้พัฒนาวัสดุจนเปลี่ยนเป็น วัสดุ Sunbrella ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งป้องกัน UV ได้มีประสิทธิภาพ มีหลายหลากโทนสีวัสดุมีความอ่อนนิ่ม ถึงกระนั้นทนทาน ใช้งานได้หลายปีจึงนับว่าเป็นวัสดุที่เป็นที่นิยมมาทำร่มสนามอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีวัสดุจำพวกอื่นที่นำมาใช้ ตัวอย่างเช่น Olefin หรือว่าบางท่านเรียกว่าผ้าใยสังเคราะห์ ซึ่งทนทานต่อสภาพภูมิอากาศได้ดี แข็งแรง และสีสันซีดจางได้ช้า

3.ช่องระบายอากาศ

คือช่องช่วยถ่ายเทความร้อนให้ออกจาก ร่มสนาม ได้อย่างรวดเร็วเพื่อมิให้ร่มกักเก็บความร้อนไว้ด้านใต้ นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันการปะทะของกระแสลมเป็นเหตุให้ร่มเสียหาย ช่องระบายมีหลากหลายประเภท เช่นว่า ช่องถ่ายเทอากาศลักษณะชั้นเดี่ยว สองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่ม

มีรูปแบบเป็นก้านยาวๆ ผลิตจากไม้หรือว่าอลูมิเนียม ซึ่งมีความแข็งแกร่งสูง นับว่าเป็นส่วนซึ่งช่วยขึงให้ร่มชายหาด ให้มีรูปร่างสวยงาม ทั้งนี้ซี่ก้านจะดึงรั้งส่วนกันสาดเอาไว้และส่วนมากสามารถเปิดปิดร่มได้

5.Hub และ รันเนอร์

Hub คือชิ้นส่วนซึ่งอยู่แกนกลางของ ร่มสนาม เชื่อมต่อก้านร่มและส่วนเสาเอาไว้ โดยจะมีตัว รันเนอร์เป็นวงแหวนสามารถขยับรูดขึ้นลงสำหรับเปิดปิดร่มสนามได้

6.เสาร่ม

เสาร่ม หรือว่า Pole เป็นตอม่อที่อยู่ใจกลางของ ร่มสนาม ปฏิบัติหน้าที่เสาหลักสำหรับยึดให้ร่มสามารถตั้งวางได้ด้วยตัวเอง ชิ้นส่วนที่เป็นเสาร่มนี้มีหลากหลายไซน์หรือลักษณะ โดยทั่วไปมีรูปแบบเป็นทรงกลม บางตัวอาจจะเป็นเสาเหลี่ยมๆ ก็ได้ โดยมากทำจากโลหะอลูมิเนียม หรือว่าไม้ เช่น ร่มแม่ค้า ในตลาดซึ่งเราเห็นกันทั่วไป อย่างไรก็ดีร่มสนามบางรุ่นเป็นไปได้ที่จะใช้งานระบบการแขวนจากส่วนบนแทน ร่มประเภทนี้จึงไม่มีชิ้นส่วนเสาตรงกลาง

7.ฐานร่ม

จริงๆ แล้วฐานร่มอาจจะมิใช่องค์ประกอบของ ร่มสนาม โดยแท้จริงอย่างไรก็ตามก็นับว่าเป็นองค์ประกอบชิ้นส่วนที่สำคัญอย่างมาก ทั้งนี้เพราะพวกมันทำให้ร่มสนามสามารถตั้งได้ตรงรวมทั้งยืนอยู่ภายในจุดต่างๆ ได้ โดยทั่วไปส่วนฐานมักทำจากโลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือว่ากระทั่งสร้างขึ้นจากคอนกรีตมีน้ำหนักหลายหลากเพื่อที่จะให้เหมาะกับร่มสนามไซน์ต่างๆ

สุดท้ายในการซื้อ ร่มสนาม นั้น คุณควรจะเลือกร่มสนามซึ่งมีเนื้อผ้าหนา เสาและโครงก้านทำจากวัสดุที่แข็งแรง เลือกเฟ้นสีสันที่เหมาะสมกับโลเคชั่น รวมทั้งข้อสำคัญควรสั่งซื้อจาก ร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ทั้งนี้ ธนาค้าร่มรวย ไม่ได้จำหน่ายแต่ ร่มขายส่ง เท่านั้น แต่เรายัง ขายร่มแม่ค้า ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ให้ท่านนำไปใช้งานติดตั้งที่บ้าน หรือว่าใช้ตามร้านค้าได้อย่างสะดวกสบาย ลองเดินทางแวะมาเลือกดูเลือกชมตัวอย่างร่มสนาม ได้ ณ ร้านธนาค้าร่มรวย ถนนลาดปลาเค้าได้เลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40