ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ท  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 09:04:00 AM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 17508
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ท
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคเพื่อใช้ฤดูฝน สุดยอดไอเดียซึ่งท่านต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งท่านจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มแฟชั่นร่ม ร่มราคาส่ง

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็ชื่นชอบ

ไอเดียและจินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมซึ่งช่วยผลักดันให้โลกก้าวหน้าไปอย่างไม่คาดคิด จะมีใครละเชื่อว่าแค่เพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการคิดค้นสไตล์ให้มีความทันสมัย เพื่อที่จะรองรับและสร้างความง่ายดายกับมนุษย์เราอยู่โดยตลอด และต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

ใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่ถูกอกถูกใจเพื่อนๆอย่างมาก ใน คือ ร่มแฟชั่น ที่ทำจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มและแฮนจับยังดีไซน์มาให้เสมือนด้ามจับดาบต่อสู้เช่นเดียวกับในหนังเลยทีเดียว ขณะเดียวกันแสงไฟต้องการถ่านขนาด AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนสตาร์วอร์ สามารถเลือกซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาตกคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่มกันฝน NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับทำผ้าร่ม ทั้งนี้มีสรรพคุณสามารถยับยั้งป้องกันน้ำและสะบัดความชุ่มชื้นไม่ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว ขณะเดียวกันด้ามจับผลิตจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีโทนสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 เหรียญ

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ ตอนคุณเดินทางจากบ้านไปทำงานหรือช้อปปิ้ง โดยที่ไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และฝนมักจะตกกะทันหันทุกครั้ง อย่างไรก็ดีถ้าหากเพื่อนๆมีร่มพยากรณ์อันนี้ มันจะสามารถที่จะมีส่วนช่วยท่านคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เพราะว่าพวกมันทำงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งส่งผลให้สามารถคาดการณ์สภาพอากาศในพื้นที่ที่คุณจะเดินทางไปได้ และถ้ามีโอกาส 100% ซึ่งเม็ดฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟฟ้าที่ติดอยู่ข้างใต้ด้ามจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยนับว่าเป็นการเตือนให้คุณหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่กระนั้นถ้าหากว่าหนทางที่น้ำฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีอัตราการกระพริบที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้ร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีปัจจุบันพวกมันอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มกันฝนอยู่ที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถที่จะซึ่งจะแสดงภาพด้านใต้ของร่มกันฝนได้มากขึ้น 6 รูปแบบตามลักษณะอารมณ์ของท่าน และยังเล่นเพลงที่สอดคล้องกับรูปถ่ายพวกนั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้ท่านสามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปภาพบริเวณด้านใต้ด้ามร่มไปตามอารมณ์ขณะนั้น แม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงคือเพียงแค่คอนเซปต์คราวๆ อยู่ แต่จินตนาการก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนอาจจะหงุดหงิดตอนซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปชนหรือว่าเกี่ยวกับร่มของคนอื่นระหว่างเดิน แต่เรื่องปวดหัวพวกนี้จะถูกแก้ได้ด้วยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานคุณจะจำเป็นต้องสูบลมเข้าไปจนกระทั่งกลายเป็นทรงโค้ง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง โดยสามารถช่วยให้สามารถที่จะสังเกตเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบตัวได้อย่างชัดแจ๋ว นอกจากนี้พวกมันยังมีไฟ LEDs ส่งผลให้คนอื่นสามารถแลเห็นคุณได้ในยามช่วงกลางคืน และหากคุณหมุนด้ามร่มย้อน ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้โดยง่ายดาย

อย่างไรก็ตามทั้งนี้ถ้าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีมาตรฐาน สำหรับใช้แจกสำหรับเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้เลือกหลายหลายรูปแบบเชียว หากสนใจโทรศัพท์พูดคุย ไลน์สอบถามหรือเดินทางเข้ามาชมตัวอย่างร่มได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40