ผู้เขียน หัวข้อ: ทำให้การใช้ชีวิตไม่วุ่นวายโดยใช้ Galaxy A8+  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 05, 2018, 10:24:54 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 432
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: ทำให้การใช้ชีวิตไม่วุ่นวายโดยใช้ Galaxy A8+
            ช่วงสมัยนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตสำหรับใครก็ตามไปแล้ว เพราะว่าช่วยทำให้แทบทุกเรื่องสะดวกรวดเร็วมากขึ้นตัวอย่างเช่นการสื่อสาร การหาข้อมูล รวมถึงการทำกิจกรรมเกี่ยวกับการเงิน ดังนั้นแล้วการจะหาสมาร์ทโฟนดีๆ ซักอันจึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเสมอไป เพราะว่าทุกแบรนด์โทรศัพท์ก็ออกมารับความปรารถนาตรงนี้เหมือนกัน
            Samsung Galaxy A8+ ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ Samsung ได้พัฒนาออกขายเพื่อตอบโจทย์ความปรารถนาสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการ สมาร์ทโฟน สเปค น่าพอใจซักอันในประเภทมูลค่ากลางๆ อย่างแรกเป็นประเด็นการออกแบบรอบตัวเครื่องกันก่อนมาพร้อมทั้งจอไซต์ 6 นิ้ว จอแสดงผลในอัตราส่วน 18.5:9 ทำให้รู้สึกว่าหน้าจอใหญ่กว่า series A รุ่นก่อน มีขอบหน้าจอโค้งนิดหน่อยเป็นกระจกชนิด 2.5D จึงไม่ได้เว้าลึกมาก ใช้จอประเภท Super Amoled ความละเอียดอยู่ที่ FHD+ 2,220 x 1,080 พิกเซล ปุ่มกดที่เคยมีในรุ่นเก่าถูกแก้ไขเป็นแบบสัมผัสในหน้าจอ หรือมีชื่อว่า On Screen Button ในส่วนด้านหลังเลนส์กล้องถ่ายภาพมีแค่เลนส์เดียวอยู่ในตำแหน่งเดียวกันในทุกเครื่องของ Samsung มีไฟแฟลช LED อยู่ทางทางขวา แค่ที่ของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือได้โดนเปลี่ยนที่มาไว้ที่ใต้เลนส์กล้องถ่ายภาพแทนซึ่งดูจะเหมาะสมและยังง่ายกับการใช้งานมาก ที่ตั้งสำหรับทุกปุ่มที่ตัวเครื่องไม่เปลี่ยนไปแต่ว่าได้นำปุ่ม Bixby ทิ้งไปแล้ว ช่องใส่ซิมการ์ดมีการเปลี่ยนแปลงใหม่เป็นประเภท 3 Slot  โดยที่ใส่ซิมการ์ดหลักจะอยู่ตรงทางซ้ายของโทรศัพท์ รวมทั้งด้านบนตัวเครื่องจะสามารถใส่ Micro SD รวมถึงซิมรองได้ทำให้โล่งใจว่าจะบรรจุซิมรองหรือจะบรรจุ Micro SDในอีกช่องดี ในเรื่องสำหรับพลังงาน Galaxy A8+ มีปริมาตรมากถึง 3500 mAh ที่สามารถใช้ได้ยาวนานตลอดวัน
            ต่อมาจะเป็นหัวข้อระบบข้างในของเครื่อง Samsung Galaxy A8 มี RAM 6GB รวมทั้ง ROM 64GB มาพร้อมกับ Android 7.1.1 Nougat  เตรียมพร้อมสำหรับทุกการใช้งานผ่านระบบ Always On Display โดยจะมีเตือนสิ่งหลายอย่างบอกมีอยู่ข้างใต้นาฬิกา เพื่อให้รับทราบข่าวสารที่สำคัญโดยไม่ต้องเปิดจอ เช่นว่า วันที่ เวลา หรือว่า ข้อความ พร้อมมีสัญลักษณ์ปุ่มโฮมเพื่อให้สัมผัส 2   ที เพื่อเป็นการเรียกจอ ในเวลาเดียวกันปุ่มโฮมแบบ Force Touch ได้โดนปรับเปลี่ยนเป็นปุ่มรูปแบบ On Screen Button ทดแทน หากว่าเราปิดหน้าจอไปจำเป็นต้องกดปุ่ม Power เพื่อจะเรียกจอไม่สามารถแตะที่ปุ่มโฮม ให้ทำงานได้ทันที ในรุ่นล่าสุดก็มีโปรแกรม Secure Folder มาให้เพื่อคุณสามารถแบ่งแยกแอปพลิเคชั่นออกมาอีกหนึ่งอันสำหรับที่จะเก็บอีกส่วนของโปรแกรมไว้เป็นส่วนตัว เพราะขนาดโทรศัพท์กับจอที่ใหญ่จึงมีระบบ One-Handed Mode ทำให้ย่อส่วนได้โดยใช้การดึงลงที่จอทางซ้ายหรือใช้การลากที่จอมุมขวาขึ้นไปขนาดของหน้าจอจะเหลือแค่เพียง 4 นิ้ว เพื่อให้ช่วยให้ใช้งานได้คล่องขึ้นในตอนที่ที่จำเป็น นอกจากนั้นแล้วยังมีเซนเซอร์ตรวจจับม่านตามาได้เช่นกัน ด้วยระบบ Face Recognition ช่วยจดจำหน้าต่อจากนั้นก็ทำให้ใช้งานการตรวจจับหน้าได้ทันที รวมทั้ง Galaxy A8+ ยังช่วยป้องกันน้ำกันฝุ่นด้วยมาตรฐานIP68 ช่วยให้สามารถป้องกันน้ำได้ที่ระดับความลึก 1.5 เมตร ได้นานถึง 30 นาที
            หลังสุดหัวข้อกล้องถ่ายรูปจาก Galaxy A8+ กล้องหลังมีรูรับแสงสว่าง F1.7 รวมทั้งสัดส่วนเซ็นเซอร์กล้องถ่ายภาพที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้เสริมความสว่าง ความละเอียด และยังตัดทอน Noise ในการบันทึกภาพกลางคืน พร้อมกับกล้องถ่ายรูปหน้าแฝด (Dual Front Camera) ที่ชัด ความละเอียดถึง 16MP + 8 MP สามารถเลือกใช้ไอคอนคนสำหรับการใช้กล้องถ่ายรูปข้างหน้า 16 MP โฟกัสใบหน้า หรือว่าเลือกใช้สัญลักษณ์คนกับทัศนียภาพ ให้ทำงานกล้องถ่ายภาพข้างหน้า 8MP ที่ประกอบด้วยมุมมากถึง 85 องศา ก็สามารถเก็บตกรายละเอียดรอบๆตัวได้ดีและได้ภาพที่ละเอียด มาถึง Live Focus หรือ โหมดด้านหน้าชัดหลังละลายในกล้องด้านหน้าแฝด ที่สามารถปรับเปลี่ยนขั้นความเบลอที่ข้างหลังได้ทั้งก่อนจะกับหลังถ่ายภาพ สามารถตกแต่งรูปถ่ายด้วยสติ๊กเกอร์หรือฟิลเตอร์ของ Galaxy A8+ ด้วยเทคโนโลยีตรวจหาใบหน้า รวมทั้งเลือกโหมดถ่ายภาพหลายชนิด ที่ชอบ ตัวอย่างเช่น Food Mode เพื่อการบันทึกภาพอาหาร , Beauty Mode ที่เหมาะกับการปรับแต่งใบหน้าให้น่าพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกภาพและถ่ายภาพเคลื่อนไหวโดยกล้องด้านหน้าก็ใช้ได้หมด ยิ่งไปกว่านั้นในสภาวะแสงสว่างน้อยก็ช่วยให้ถ่ายรูปได้มีประสิทธิภาพ ด้วยเลนส์ F1.7 สัดส่วนพิกเซลที่มากขึ้นเป็น 1.12 μm และเซนเซอร์ที่มีคุณภาพไซต์ 1/2.8 นิ้ว ที่ทำให้รูปภาพถ่ายมาสวยละเอียดแม้ว่าในสภาวะแสงแบบไหนก็ตาม
            จะเห็นได้ว่า คุณลักษณะที่โดนปรับปรุงออกมาของ Galaxy A8+ ที่ดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ได้น่าจับตามอง กล้องคุณภาพ รวมไปถึงมีโครงสร้างใหม่ที่สำหรับรุ่นอื่นไม่มี โดยเลือกซื้อได้ 3 สี คือ Gray , Black และ Gold Galaxy A8+ ออกวางตลาดด้วยสนนราคา 16,490 บาท ช่วยให้สามารถตอบสนองรวมถึงตรงตามการใช้ชีวิตสำหรับผู้ใช้ได้และกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ตอนนี้ค้นหาโทรศัพท์มือถืออันใหม่ได้อย่างมีคุณภาพ

Tags : Samsung Galaxy A8+,Samsung A8+ ราคา,Samsung Galaxy A8+ รีวิว
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40