ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook คุ้มครองป้องกันอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋า Macbook  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 04, 2018, 10:20:27 AM
  • ปรมาจารย์
  • ****
  • กระทู้: 1493
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: กระเป๋า Macbook คุ้มครองป้องกันอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋า Macbook
กระเป๋า Macbook ป้องกันอะไร Macbook เราได้บ้าง
Macbook คือคอมพิวเตอร์แบบนำเอาที่ได้มีการผลิตแล้วก็ขายโดยบริษัท Apple และเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีผู้ใช้เยอะที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีคงทนถาวรต่ออันตรายต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การกระแทก โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ คงทนต่อการชนต่างๆได้ดี แต่ว่าแม้ Macbook จะสามารถคงทนต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจหลบหลีกได้เมื่อ Macbook เจอกับอันตรายก็คือตำหนิ และรอยขีดข่วนต่างๆที่แม้มันจะไม่ได้ทำให้ Macbook เป็นอันตรายจนถึงขั้นใช้งานมิได้ แต่ว่ารอยขีดข่วนเหล่านี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูไม่สะอาดเรียบร้อยเสมือนตอนซื้อมาใหม่ๆทั้งยังในอนาคตหากพวกเราจะขาย Macbook ไป รอยขีดข่วนและตำหนิเหล่านี้จะก่อให้ราคาตกลง ดังนี้ แม้ตัว Macbook จะมีความทนทานมากมาย แม้กระนั้นเราก็จำเป็นต้องมีเครื่องป้องกันเครื่องใช้ไม้สอยนี้เพิ่มอีก และก็เครื่องคุ้มครองป้องกันที่เราสามารถหาได้ง่ายที่สุด น่าจะหนีไม่พ้นกระเป๋า Macbook
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องคุ้มครองปกป้อง Macbook ซึ่งสามารถหาได้ง่าย โดยเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่หนแรกซื้อ Macbook หรือถ้าใครกันแน่มีความคิดเห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่อาจจะคุ้มครอง Macbook ได้ดี สักเท่าไหร่ จะหาซื้อใหม่ก็ทำเป็นง่าย เพราะเหตุว่าในขณะนี้มีร้านค้ามากที่ผลิตกระเป๋าแล้วค่อยนำออกจำหน่ายบนท้องตลาด สามารถหาซื้อได้ในราคาไม่แพงและก็ราคาแพง
ข้อดีของกระเป๋า Macbook อยู่ที่สามารถปกป้อง Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังต่อไปนี้
1. รอยขูดขีดต่างๆ ในยามที่พวกเราจะต้องพกพา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีโอกาสเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้าจนถึงส่งผลให้เกิดรอย แม้แต่การเอาวางบนพื้น ก็มีโอกาสที่จะเกิดรอยได้เช่นเดียวกัน ซึ่งกระเป๋าแมคบุ๊ค จะช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายส่วนนี้ได้ดิบได้ดี ถ้าเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปจากที่ต่างๆแม้จะเผลอชนกับเครื่องกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษอุปกรณ์อันก่อให้เกิดรอยขีดข่วน แต่กระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวคุ้มครอง Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้หากแม้กระเป๋าจะชำรุด แม้กระนั้น Macbook ก็จะไม่มีรอยอะไรก็แล้วแต่ปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า จึงช่วยลดช่องทางที่จะเกิดรอยขูดขีดต่างๆได้เป็นอย่างดี
2. ละอองน้ำรวมทั้งความชื้นต่างๆไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเมื่อพวกเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมมีโอกาสที่ Macbook ต้องถูกน้ำที่กระเด็นมา หรือถูกความชื้นกลางอากาศ แม้สิ่งกลุ่มนี้จะไม่ทำร้าย Macbook ในทันทีทันใด แต่มันก็จะก่อให้ชิ้นส่วนบางชิ้นเกิดการย่อยสลาย ขึ้นสนิม นอกจากนี้ความชื้นรวมทั้งละอองน้ำยังเป็นตัวแนวทางการทำให้ Macbook กำเนิดคราบสกปรกได้ด้วย แต่ถ้าเกิดพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกมาจากบ้าน เมื่อจะต้องพบกับละอองน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำและความชื้นอะไรก็แล้วแต่ดูปลอดภัยอยู่เสมอ ทั้งนี้ ผู้ใช้ควรที่จะนำเม็ดดูดความชื้นใส่ด้านในกระเป๋า Mac ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับปกป้องความชุ่มชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง รวมทั้งควรจะระวังอย่าให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำจนกระทั่งเปียกชุ่ม เนื่องจากจะมีผลให้น้ำซึมไปสู่กระเป๋าจน Macbook เปียกชื้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นละอองต่างๆ เนื่องมาจากในยุคปัจจุบัน ประเทศไทยเราเต็มไปด้วยฝุ่นผง การพก Macbook ออกไปข้างนอกโดยมีการป้องกัน ย่อมทำให้ฝุ่นละอองกับทั้งผิว Macbook ข้างนอก ช่องสำหรับระบายอากาศ และ port ต่างๆแม้ Macbook ถูกฝุ่นจับจะชำระล้างได้ยาก และถ้าปลดปล่อยให้ฝุ่นเกิดการสะสม ย่อมทำให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี แก่การใช้แรงงานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถคุ้มครองปกป้องฝุ่นได้ 100% แม้นำ Macbook ใส่ไว้ในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นผงจะไม่อาจจะเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างแน่แท้ ช่วยทำให้ Macbook ดูสะอาดแล้วก็ใหม่อยู่เป็นประจำ
4. แรงชนอันเกิดขึ้นจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง เนื่องจากกระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงชน และลดแรงกระแทกที่กระทำต่อ Macbook แม้พวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนที่จะเผลอทำตกโดย Macbook จะได้รับแรงชนน้อยมาก ส่งผลให้ Macbook ไม่ได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม หากเราทำ Macbook ที่มิได้ห่อหุ้มสิ่งใดตกพื้น แรงกระแทกจากการตกจะมีผลกับตัว Macbook โดยตรง จนกระทั่งนำไปสู่รอย หรือองค์ประกอบบางอย่างได้รับความเสื่อมโทรมได้
กระเป๋า Macbook สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของเราได้ อย่างไรก็แล้วแต่ ประโยชน์ของกระเป๋า Macbook มิได้อยู่ที่การคุ้มครองป้องกันอันตรายเพียงแค่นั้น แต่ยังช่วยให้เราสามารถนำพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สะดวก สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงฝ่ายเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยให้พวกเราใส่เครื่องมือเสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก เรียกได้ว่าช่วยทั้งยังคุ้มครองป้องกันอันตราย และอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ทั้งนี้ สำหรับในการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ เราต้องมีความละเอียดลออในการเลือกซื้อสักนิด เพราะว่ากระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่แตกต่างกัน กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงชนได้ดิบได้ดี ทนน้ำได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นมือเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่สามารถป้องกันอะไรได้ แถมคุณภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆโดยเหตุนั้นพวกเราก็เลยจะต้องมีความประณีตสำหรับในการเลือกซื้อมากมายๆเพื่อให้ได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
ที่มา
บทความ กระเป๋าแมคบุ๊ค : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Macbook,กระเป๋าแมคบุ๊ค,กระเป๋า Mac
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40