ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้ว เป็นยังไง (Finger Scan)  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 30, 2018, 11:34:02 PM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 32084
  • Like: +0/-0
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: เครื่องสแกนนิ้ว เป็นยังไง (Finger Scan)
เครื่องสแกนนิ้ว เป็นยังไง (Finger Scan)
 
สแกนเนอร์นิ้วมือ( Finger Scan )แปลตรงตัวก็คือการทำงานโดยใช้ลายพิมพ์นิ้วมือหรือ Fingerprint ทาบไปที่หัวอ่าน เพื่อทำการเทียบกับลายนิ้วมือที่ทำงานบันทึกเอาไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมา ถ้าข้อมูลตรงกัน ระบบก็เลยจะปฏิบัติงานตามที่ได้มีการกำหนดเอาไว้ ดังเช่นหากเป็นเครื่องบันทึกเวลาก็จะทำการบันทึกข้อมูลของผู้ครอบครองลายพิมพ์นิ้วมือลงไปในฐานข้อมูล แม้กระนั้นถ้าหากเป็นเครื่องควบคุมประตูระบบแขนมายากลก็จะทำการเปิดประตูนั่นเอง
บริษัทส่วนมากจะนิยมใช้เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ เนื่องมาจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นมีจุดเด่นตรงที่ ช่วยอดออมค่าใช้สอยให้กับองค์กรหรือธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ที่สำคัญรองรับการเติบโตของธุรกิจ โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนเพิ่มเลยแม้แต่น้อย แตกต่างจากเครื่องตอกบัตร หรือเครื่องรูดบัตร ที่ท่านจำต้องซื้อบัตรตอกหรือบัตรรูดเพิ่มในกรณีที่ธุรกิจของท่านขยายตัว
ถ้าเกิดถามคำถามว่าสแกนเนอร์ลายนิ้วมือนั้นมีความจำเป็นไหม ก็คงต้อบอกว่าถ้าธุรกิจของท่านสามารถที่อยากจะรู้ข้อมูลแนวทางการทำงานของพนักงานท่าน ว่าผู้ใดกันแน่มาเช้า ใครกันแน่มาสาย ใครกันแน่พักเกินเวลา น่าจะดีมากกว่าไม่ทราบอะไรเลย รวมทั้งยังสามารถนำข้อมูลรูปแบบการทำงานของบุคลากรมาคำนวณเป็นค่าจ้างรายเดือนได้อีกด้วย
โดยที่ Finger Scan หรือสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ มีเหตุที่เกิดจากการนำวิชาความรู้ในเรื่องของลายพิมพ์นิ้วมือ มาปรับใช้ให้กำเนิดผลดี
ด้วยเหตุว่าลายนิ้วมือของผู้คนทุกคนนั้นไม่มีวันที่จะเหมือนกัน โดยเหตุนั้นก็เลยถูกนำมาใช้สำหรับในการรับรองตัวตน ได้แก่ วิธีการทำบัตรประจำตัวประชาชนการเข้าโรงจำนำ และวิธีการทำใบมรณะบัตร ซึ่งจากวิธีการนี้เอง จึงถูกนำมาใช้สำหรับในการปฏิบัติงานของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือนั่นเอง
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนลายนิ้ว,สแกนบริเวณใบหน้า
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40