ผู้เขียน หัวข้อ: สปากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเป๊ะ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 16, 2018, 12:41:29 AM
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 56
 • Like: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: สปากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเป๊ะ

 
สตรีกับกระเป๋าเป็นของคู่กัน คำนี้ไม่ประหลาดใจเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ผู้หญิงหลายคนรักมาก ดูแลทะนุถนอมอย่างดีเหมือนไข่ในหิน แต่ว่ารู้กันบ้างหรือไม่ ว่ากระเป๋าหนึ่งใบนั้นประกอบไปด้วยหลายส่วนที่จะต้องดูแลแตกต่าง
 
ข้างในกระเป๋า
ภายในกระเป๋าส่วนมากจะบุซับในด้วยผ้าแคนวาส ผ้าไนลอน หรือหนังกลับ ซึ่งกระบวนการทำความสะอาดนั้นง่ายมาก แค่เพียงกลับด้านในของกระเป๋าออกมาและก็ใช้ลูกกลิ้งกระดาษกาว เช็ดอย่างเบามือ หรือใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กดูดทำความสะอาดเพียงเท่านี้ ภายในกระเป๋าของเราก็จะสะอาดเอี่ยมอ่องไม่มีสิ่งสกปรก
 
ซิป
ซิป หลายคนกังวลว่า เมื่อเราใช้กระเป๋าไปนานๆ ซิปจะพังหรือรูดได้ดีเหมือนที่ซื้อครั้งแรกหรือเปล่า เทคนิคง่ายๆที่จะทำให้ซิปใช้งานได้ดีไปตลอดคือ รูดซิปออก หลังจากนั้นใช้ขี้ผึ้ง ครีมขัดหนัง หรือ ครีมอเนกประสงค์อย่างสเตย์คลีนที่หาง่ายและก็ราคาถูก ถูตามแนวขอบซิป ก็จะมีผลให้ซิปเงาสวยแถมยังรูดง่าย ไม่ต้องกลัวว่ารูดแล้วจะติดหรือซิปจะแตก
 
หูกระเป๋าและสายสะพาย
หูกระเป๋าและสายสะพาย อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ไม่ควรละเลยรวมทั้งจำต้องดูแลเสมอๆ ทำไม อย่างที่ทราบกันว่าสาวๆนั้นมีเครื่องประทินโฉมต่างๆเช่นโลชั่นที่เราทากันบ่อยๆ (ศัตรูตัวร้ายของกระเป๋า) ที่ทำให้หูกระเป๋าและสายสะพายของเรามีสีจาง หรือจะเป็นบรรดาของต่างๆ ที่ต่างขนใส่ประหนึ่งว่าเป็นกระเป๋าโดราเอมอน รวมทั้งเมื่อกระเป๋ารับน้ำหนักมากบ่อยๆ ก็อาจจะเป็นผลให้หูหรือสายสะพายขาดได้ วิธีที่จะต่ออายุการใช้งานหูกระเป๋าและสายสะพาย ระวังไม่ใช้มือเปรอะเปื้อนจับ หรือหาผ้าพันคอ เอามาพันตรงหูกระเป๋า เพื่อลดการสัมผัสโดยตรงรวมทั้งสิ่งจำเป็นที่สุดคือไม่ใส่ของหนักจนเกินความจำเป็น
 
ห่วงร้อยหูกระเป๋า
ห่วงร้อยหูกระเป๋า โชคดีหน่อยที่องค์ประกอบนี้หาเปลี่ยนแปลงได้ง่าย แม้เราใช้ไปเป็นเวลานานๆ แล้วเกิดการแตกหักหรือมีรอยขีดข่วน เพียงแต่นำส่งให้ช็อปแบรนด์นั้นๆ ที่เราซื้อมา หรือส่งให้ร้านค้าผู้เชียวชาญที่ซ่อมกระเป๋าโดยตรง ก็จะได้ห่วงร้อยหูกระเป๋าที่แข็งแรงและก็ใหม่อย่างเดิม
 
ก้นกระเป๋า
ก้นกระเป๋า ส่วนมากมักมีปุ่มเหล็กสี่ด้านของก้นกระเป๋าเพื่อรองรับน้ำหนักและกันรอยขูดขีด หรือสิ่งสกปรกเมื่อพวกเราวางกระเป๋า แต่ใช้ไปเป็นเวลานานๆก็บางทีอาจเกิดการสึกกร่อนได้ แต่ว่าไม่ต้องห่วง ส่งเข้าร้านซ่อมกระเป๋าเลย
 
ที่มา -  Shucare
 
 
มิถุนายน 30, 2018, 12:31:10 AM
ตอบกลับ #1
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 56
 • Like: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: สปากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเป๊ะ
ที่จัดระเบียบกระเป๋า
 

 [img width=600,height=486]https://i.imgur.com/UeuJMHp.jpg[/img]  
 
มาทำความรู้จักที่จัดระเบียบกระเป๋ากัน บางคนก็เรียกกระเป๋าจัดระเบียบ หรือ ถาดจัดระเบียบ ถาดจัดทรง ดันทรง เรียกได้เลยตามความเข้าใจ เพราะว่าประโยชน์ของที่จัดระเบียบ ก็คือ ช่วยจัดข้าวของในกระเป๋าให้มีระเบียบ หาของง่าย และกระเป๋าเป็นทรงงดงาม กระเป๋าแบรนด์เนมก็จะต้องใส่ใจในวัสดุอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมกัน
 
จะเลือกซื้ออย่างไร 
1. เลือกตามยี่ห้อ รุ่นกระเป๋า ไซส์กระเป๋า ของท่าน

ที่จัดระเบียบที่ดี จะต้องทำตามรุ่นกระเป๋า แล้วก็แยกไซส์ แต่ละรุ่นชัดเจน เพื่อให้ใส่แล้วพอดิบพอดีกับกระเป๋าสูงที่สุด ชนิดไซส์เดียว ใส่ได้ทุกใบ ไม่ควรใช้ นอกเหนือจากที่จะไม่ดันทรงกระเป๋าให้งดงามแล้ว ยังเป็นภาระให้กระเป๋าเข้าไปอีก
 
2. เลือกจากวัสดุที่ใช้สำหรับทำ ที่จัดระเบียบกระเป๋า ต้องใช้วัสดุที่ดี
ผ้าจำเป็นต้องงาม โครงดันทรงจะต้องแข็งแรงสวยสดงดงาม ไม่ทำร้ายกระเป๋า รวมทั้งน้ำหนักจำต้องเบา วัสดุประเภทโครงพลาสติกแข็งต่างๆพวกนี้ ควรจะเลี่ยง ดีไซน์ให้พอดีแล้วก็ยังสามารถชำระล้างได้ ใช้แล้วมั่นใจได้เลยว่าที่กระเป๋า จะมีทรงที่งดงามตลอดอายุการใช้งาน
 
กระเป๋าที่ใส่ที่จัดระเบียบกระเป๋า ที่ได้รับความนิยม 

ที่จัดระเบียบกระเป๋า LV

 • LV Speedy ใส่แล้วสวยมากมาย[/*]
 • LV Neverfull ใส่แล้วกระเป๋าเต็มใบไม่ห้อย[/*]
 • LV Totally Palermo Turenne Sieana[/*]
จัดระเบียบกระเป๋า Longchamp
 • Longchamp le pliage size ต่างๆ (S หูสั้น, S หูยาว, M หูสั้น, M หูยาว)[/*]
 • Longchamp Neo รุ่นผ้าไนล่อน มีสายสะพายยาว รุ่นนี้มาแรงมาก[/*]
 • Longchamp Cuir รุ่นหนังแกะ ก็ควรใส่ เนื่องจากว่าหนังของรุ่นนี้นิ่มมาก ใส่แล้วจะช่วยให้กระเป๋าเป็นทรงขึ้น วางตั้งได้ไม่ล้ม[/*]
ที่มา -  ฐานรองกระเป๋า 
กรกฎาคม 02, 2018, 06:30:47 PM
ตอบกลับ #2
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 56
 • Like: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: สปากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเป๊ะ
วิธีการดูแลกระเป๋า LV ( LOUIS VUITTON )เมื่อผู้หญิงที่ได้เป็นเจ้าของกระเป๋าแฟชั่นในฝันอย่าง กระเป๋า LV (Louis Vuitton) ก็อย่าเอาแต่จะถือโชว์นะคะ ลงทุนซื้อมาและจากนั้นก็จำต้องดูแลให้กระเป๋าใบเก๋ มองงามใหม่อยู่เสมอ วันนี้พวกเรามีเทคนิคดีๆ มาเอาอกเอาใจสาวๆ โดยยิ่งไปกว่านั้น มันก็คือ การทำความสะอาดกระเป๋า LV (Louis Vuitton) แต่ก่อนที่เราจะมาเรียนรู้แนวทางการทำความสะอาดต้องทำความรู้จักกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) แต่ละรุ่นให้ลึกซึ้ง ก่อนนะคะ

กระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) ถูกผลิตมาจากแหล่งหลักๆ คือ ประเทศฝรั่งเศส ประเทศสเปน แล้วก็อเมริกา วัสดุที่นำมาใช้ผลิตกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) นั้นได้ทำการคัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยมพบว่ามีความ แข็งแรงเป็นพิเศษ ทั้งการตัดเย็บที่ค่อนข้างประณีตบรรจงเลยทำให้กระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) เป็นที่ชื่นชอบและลือชื่อเรื่องความคงทนเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องดีไซน์ของกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) ก็ค่อนข้างจะมีความหลากหลาย แถมยังตอบโจทก์สาวๆได้ในทุกๆ วัย ไม่ว่าจะป็นวัยทำงาน วัยนักศึกษา ก็เลยเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ กระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) เป็นที่นิยมใช้เป็นอย่างมากในคนหลายกลุ่ม หลายวัย เนื่องจากว่ากระเป๋ามีหลากหลายรุ่น หลากหลายดีไซน์ วัสดุที่เอามาตัดเย็บก็เลยเปลี่ยนไปตามความเหมาะสมเพื่อให้ได้มาซึ่ง ความต่างและเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋าแต่ละรุ่นนั่นเอง
กระเป๋าแฟชั่นรุ่นกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) ที่มีความชื่นชอบมากมายในสังคมเราไม่ว่าจะเป็น สปีดี้ (speedy) โน (Noe) ปาปิลอน (Papillon) แล้วก็ อัลมา (Alma) ล้วนถูกทำมาจากวัสดุที่คล้ายกัน แต่ว่าจะแตกต่างตรงที่ได้ แต่ละรุ่นได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาดัดแปลงเพื่อสิ่งของพวกนั้นถูกตัดเย็บออกมาตามออกแบบของแต่ละรุ่น ซึ่งจะมีลวดลายต่างๆ อย่างเช่น โมโนแกรม (Monogram) แดเมียร์ (Damier) หรือเอพี (Epi) ที่ถูกนำมาผสมผสานสำหรับการผลิตกระเป๋าเพื่อเพิ่มความหลากหลายของรุ่นกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) นั่นเอง

หลังจากที่สาวๆได้ทำความรู้จักกับกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) พื้นฐานมาแล้วพอควร เกี่ยวกับวัสดุที่ประยุกต์ใช้สำหรับการตัดเย็บกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) แต่ละรุ่น มีความคล้ายกัน ความแตกต่างของแต่ละรุ่นบางครั้งอาจจะชี้ให้เห็นได้ชัดเจน จากลวดลายบนกระเป๋า ขนาดของตัวเนื้อวัสดุที่นำมาใช้ในการตัดเย็บกระเป๋าจะมากหรือน้อยแตกต่างกันใน แต่ละออกแบบ เช่น รุ่นสปีดี้ (speedy) โมโนแกรม (Monogram) หรือ แดเมียร์ (Damier) กระเป๋าเป็น canvas เคลือบด้วย vinyl chloride เพียงแค่ส่วนของหูกระเป๋าจะเป็นหนัง vachetta มาลองดูขั้นตอนการทำความสะอาดของกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) แต่ละรุ่น แต่ละดีไซน์กันดีกว่า กระบวนการทำความสะอาดกระเป๋าแฟชั่นสุดหรูอย่าง กระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) รุ่นต่างๆ

1.กระเป๋า LV แดเมียร์รวมทั้งโมโนแกรม (Damier and Monogram) ตัวกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) รุ่นนี้ทำมาจากหนัง Canvas เคลือบ ก็เลยออกจะสกปรกยาก รวมทั้งทนต่อรอยขีดข่วนระดับหนึ่ง แม้กระนั้นถ้ากระเป๋าเกิดรอยเปื้อน เราสามารถใช้กระดาษชำระแบบเปียกสำหรับเด็ก ขัดทำความสะอาดได้ และในกรณีทีได้กระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) มาใหม่ ก็สามารถใช้สเปรย์กันน้ำของ Collinil : Water stop spray ฉีดที่ตัวกระเป๋าเพื่อเคลือบผิวกระเป๋า แล้วใช้ผ้าสะอาดขัดได้เลย และก็หากต้องการทำความสะอาดตัวกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) รุ่นนี้ เราสามารถใช้สบู่ Coollinil : Leather soap โดยเช็ดเบาๆ บริเวณที่มีคราบเปรอะเปื้อนแล้วใช้ผ้าถูให้สะอาด ส่วนหูของกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) แล้วก็ ส่วนของตะเข็บหนังที่ทำจากหนัง Vachetta ซึ่งในส่วนนี้จะมีสีครีม เมื่อใช้แล้วจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลโทนสีน้ำผึ้ง หากรอยหรือคราบสกปรกบริเวณนี้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดยางลบของ Collinil : Soft gum ทำความสะอาดจุดที่สกปรกได้เลย

2.กระเป๋า LV โมโนแกรม เวอร์นิส (Monogram venis)กระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) รุ่นนี้เป็นลักษณะหนังแก้ว ทำมาจากหนังวัว ซึ่งเคลือบด้วย Enamel เพื่อให้เกิดความมันเงา กระเป๋ารุ่นนี้จะติดสีจากสิ่งของที่สัมผัสได้ง่ายยิ่งกว่ารุ่นอื่นๆ ตัวอย่างเช่น สีหมึกจากวารสารต่างๆ และไม่ควรนำกระเป๋าไปสัมผัสกับรอบๆที่มีความร้อนสูง หรือ บริเวณที่มีแสงแดดแรง จะมีผลให้สีของกระเป๋าซีดเซียวลงได้ง่าย สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดและก็บำรุงตัวกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) ทั้งใบ คือ Collinil : Lack polish ซึ่งจะช่วยทำให้ตัวกระเป๋านิ่มแล้วก็มีความเงาเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

3.กระเป๋า LV ลายเอพิหรือที่เรียกว่าลายไม้ (Epi)กระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) มีลักษณะลวดลายเป็นริ้วๆ บนหนังที่ย้อมสีแล้ว ทำให้ทนทานต่อการขูดรวมทั้งกันน้ำแม้กระนั้นด้วยผิวที่ไม่เรียบก็เลยทำให้เลอะเทอะได้ง่าย เราสามารถใช้ Collinil : Premium protect Waterproofing Spray ฉีดไปที่ตัวกระเป๋าเพื่อกันน้ำและก็บำรุงกระเป๋าไปด้วย ถ้าหากอยากทำความสะอาดเฉพาะจุด สามารถใช้ Collinil : Leather soap หรือ Collinil : Soft gum ได้เลย ในที่สุดกระบวนการบำรุงกระเป๋า LV (LOUIS VUITTON) ใบสวยรุ่นนี้ เพียงใช้ Collinil : Premium diamant high-gloss cream ชุบบนผ้าสะอาด ทาลงบนกระเป๋าแล้วก็ใช้ผ้าสะอาด อีกผืนเช็ดทำความสะอาดอีกที

ที่มา - Collinil
กรกฎาคม 09, 2018, 11:29:21 PM
ตอบกลับ #3
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 56
 • Like: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: สปากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเป๊ะ
วิธีการทำความสะอาดกระเป๋า collonilกระเป๋าหลุยส์เป็นกระเป๋าที่สาวๆนิยมใช้กันมาก นอกจากความสวยงาม ยังบอกถึงฐานะ รวมทั้งความทันสมัย เป็นไอเท็มอีกชิ้นที่สาวๆห้ามให้ขาดเลย สำหรับในการดูแลและก็ป้องกันให้มองสวยดั่งของใหม่ สามารถทำได้ด้วยตนเองกล้วยๆเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนดังต่อไปนี้

   
วิธีทำความสะอาดคาวไฮด์

1. คาวไฮด์ หรือหนังวัวฟอกฝาด เป็นหนังที่ละเอียดลออ เริ่มแรกหนังจะออกสีขาว นานไปจะกลายเป็นสีน้ำตาล โดยหนังวัวฟอกฝาดชอบเลอะเทอะจากการใช้งานได้ง่ายมาก จึงควรทำความสะอาดในขั้นตอนแรกด้วย Soft Gum (ยางลบสำหรับหนัง) โดยถูยางลบเบาๆ บนหนังที่เลอะเทอะ ตามรอยตะเข็บ จุดเปรอะเล็กๆ เพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกให้หลุดออกในขั้นตอนแรก
2. สิ่งสกปรกบนหนังคาวไฮด์ที่เกิดขึ้นมาจากมือจับ คราบเหงื่อ คราบน้ำมันใช้ Reiniger Cleaner ฉีดลงบนผ้าสำลี Polishing Cloth เล็กน้อย ไม่ต้องชุ่มมาก แล้วขัดบนหนังคาวไฮด์ทีละส่วน โดยเช็ดถูไปในทางเดียวกันจนกระทั่งหนังสะอาดทั่วกันดี
ในกรณีที่ Cowhide ดำมากๆ ให้ใช้ฟองน้ำเมลามีน ขัดแทนผ้าสำลี
3. หลังขัดคาวไฮด์เสร็จ หนังจะดูซีดแล้วก็แห้งเล็กน้อย ให้ฉีดสเปรย์กันน้ำ Waterstop Spray ลงบนกระเป๋าห่างสัก 30ซม. รวมทั้งใช้ผ้าสำลีลูบน้ำยาให้ทั่วใบ ภายหลังจากลงเสปรยกันน้ำเสร็จ หนังจะดูไม่แห้ง แลดูสีสวยเสมอกัน
4. ใช้ถุงมือขนแกะ Pedag Glove เพิ่มความเงางามให้หนังคาวไฮด์ ขั้นตอนนี้ให้ใช้ถุงมือขนแกะเช็ดวนบนกระเป๋าสัก 5-10นาที จนกระทั่งหนังคาวไฮด์จะเป็นเงา 

วิธีการทำความสะอาดตัวกระเป๋า Canvas

1. ใช้ยางลบ Soft Gum ทำความสะอาดคราบเปื้อนจุดเล็กๆ รวมทั้งบริเวณที่เข้าถึงยาก อาทิเช่น ตามขอบ ตามตะเข็บในขั้นตอนแรก
2. ฉีดโฟมสบู่ Leather Soap ลงบนผ้าสำลี แล้วเช็ดลงบนกระเป๋า (เช็ดเฉพาะตัวกระเป๋าเท่านั้น ระวังอย่าให้โดนคาวไฮด์) สิ่งสกปรกที่ติดตัวกระเป๋าจะหลุดติดผ้าออกมา จากนั้นให้ใช้ผ้าสะอาดเช็ดถูโฟมออกให้หมดอีกครั้ง

ขั้นตอนการปกป้อง

1. ปกป้องกระเป๋าโดยฉีด WaterStop Spray สเปรย์ป้องกันน้ำ ฝุ่น เชื้อรา และรังสียูวี ก่อนใช้ให้เขย่าขวด และฉีดให้ห่างจากตัวกระเป๋าโดยประมาณ 30 ซม. ทิ้งไว้สักครู่แล้วก็ใช้ผ้าสำลีเช็ดน้ำยาให้ทั่วกระเป๋าอีกที ควรฉีดขั้นต่ำสัก 2 ครั้งจะได้ทั่วใบดี
**เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องควรฉีดซ้ำทุก 1 - 2 อาทิตย์
2. ใช้ถุงมือขนแกะ Pedag Glove เช็ดรอบๆ ตัวกระเป๋าจะทำให้กระเป๋าดูเงาสวยขึ้น
**เหมาะสำหรับกระเป๋า ชนิด Monogram Damier หรือ Speedy Monogram, Speedy Damier, Alma BB MONOGRAM, Alma damier, Neverfull MONOGRAM, Neverfull damier, Delightful monogram , Delightful damier เป็นต้น


ที่มา - Collinil
กรกฎาคม 11, 2018, 10:41:07 PM
ตอบกลับ #4
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 56
 • Like: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: สปากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเป๊ะ
Collonil สำหรับทำความสะอาดกระเป๋าหลุยวิตตองส์ Monogram / Daminerการป้องกันกระเป๋า

Waterstop Spray
พ่นสเปรย์ห่างโดยประมาณ 1 ฟุต ทิ้งราว 10 นาทีใช้ผ้า Polishing Cloth เช็ดถูให้ทั่วอีกรอบ ควรฉีดซ้ำทุก 1-2 อาทิตย์ จะช่วยป้องกันเครื่องหนังจากน้ำ รังสียูวี และเชื้อรา รักษาคงสภาพสียาวนาน

การทำความสะอาด

Soft Gum
ลบด้วยยางลบสำหรับหนังเท่านั้น ลบเบาๆ ตามขอบตะเข็บอย่างเบามือ หากคราบเปรอะเปื้อนนั้นมากเกินที่ยางลบหนังสามารถทำได้ ให้ใช้ Reiniger

Reiniger
กำจัดคลาบเหงื่อ น้ำมัน โลชั่นสำหรับหนังโดยฉีดบนผ้า Polishing Cloth ให้แฉะต่อจากนั้นถูเบาๆให้ทั่วรอบๆที่ต้องการทำความสะอาด

Leather Soap
ทำความสะอาดกระเป๋าด้วยโฟมสบู่สำหรับหนังฉีดลงบน Polishing Cloth แล้วขัดบริเวณเลอะเทอะเช็ดถูตามด้วยผ้า Polishing Cloth ให้แห้งอีกที

Waterstop Classic
ชนิดมีสี สามารถคืนสีสันให้กับหนัง ใช้ง่ายแค่เพียงป้ายลงรอบๆที่ต้องการ ช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมสีที่หลุดหรือถลอกโดยไม่ต้องวิตกกังวลว่าสีจะตกใส่เสื้อผ้าเพียงแค่ทาแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง

ที่มา –  ที่จัดระเบียบกระเป๋า 
กรกฎาคม 18, 2018, 02:40:27 AM
ตอบกลับ #5
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 56
 • Like: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: สปากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเป๊ะ
แนวทางสำหรับดูกระเป๋าแบรนด์เนม ไม่ให้โดนหลอก
กระเป๋าหิ้วเป็นไอเทมชิ้นสำคัญของผู้หญิงที่จะจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานและชุดที่เราใส่ ซึ่งมีขายกันกระจัดกระจายตั้งแต่ระดับตลาดนัดยันห้างสรรพสินค้า ราคาก็แตกต่างกันไป โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมระดับโลกที่มีราคาสูง ไม่ว่าจะ Chanel, Prada, Hermes หรือแบรนด์ระดับโลกอื่นๆ ซึ่งผู้หญิงก็คงอยากจะมีครอบครองไว้สักใบ แม้กระนั้นด้วยราคาที่แพงหูฉี่จึงทำให้มีแม่ค้าหัวใสผลิตเลียนแบบและเอามาขายในราคาที่คนทั่วๆ ไปเอื้อมถึง แล้วอย่างนี้ผู้หญิงจะทราบได้ยังไงว่ากระเป๋าแบรนด์เนมที่ตัวเองซื้อมาเป็นของแท้หรือของเทียม

สัมผัสวัตถุดิบ (Material)ที่ใช้

เพราะราคากระเป๋ากลุ่มนี้ไม่ใช่ถูกๆ ด้วยเหตุนี้การจะใช้วัตถุดิบ (Material)จำต้องคุณภาพเยี่ยมสมกับราคาแน่นอน บางทีอาจเป็นหนังหรือผ้าก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทรงรวมทั้งการออกแบบของกระเป๋านั่นเอง ก่อนผู้หญิงจะตกลงใจซื้อทดลองสัมผัสดูให้มั่นใจก่อนว่านี่ใช่แบบที่อยากได้หรือไม่

ตรวจตราการเดินฝีเข็ม

แบรนด์ระดับไฮเอนด์ไม่มีทางที่จะปล่อยให้กระเป๋าที่มีด้ายหลุดลุ่ยหรือรอยเย็บไม่สม่ำเสมอผ่าน QC มาได้หรอก เพราะฉะนั้นก่อนซื้อสาวๆควรสังเกตรอยเย็บว่าเนี้ยบหรือไม่ ถ้าหากเบี้ยวหรือไม่สม่ำเสมอให้เดาไว้ก่อนเลยว่ากระเป๋าใบนั้นคือของเก๊

ตรวจอะไหล่ต่างๆ

ตรวจดูอะไหล่ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น หัวซิป, หมุดยึด, ห่วง, ตะขอเกี่ยว ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ว่าจะรุ่นไหน ของยี่ห้ออะไร มักจะปั๊มหรือพิมพ์ชื่อแบรนด์ตัวเองลงบนซิปหรือหมุดยึด เช่น Longchamp, Louis Vuitton ซึ่งจะช่วยทำให้สาวๆอย่างพวกเรามั่นใจได้มากขึ้นว่านี่คือของแท้แน่นอน

ห้ามปล่อยปละละเลยป้ายชื่อแบรนด์

สาวๆหลายคนละเลยจุดนี้ แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่สำคัญ เนื่องจากว่าแต่ละแบรนด์นั้นมีเอกลักษณ์และต้นแบบตัวอักษรเป็นของตัวเอง แม้มองดูแล้วว่าฟอนต์แปลกๆ ไม่ชัดเจน ตัวอักษรห่างแตกต่างกันก็ฟันธงได้เลยว่านั่นเป็นกระเป๋าก๊อปเกรด A

อ่านเลข Serial Number หรือ Date Code

มักจะปั๊มไว้ที่หนังแล้วก็เย็บใกล้กับส่วนของกระเป๋า ซึ่งเป็นการใส่รหัสไว้เพื่อระบุสถานที่หรือวันที่ผลิต ตัวอย่างเช่นแบรนด์ Louis Vuitton, Chanel, Prada โดยวิธีอ่านของแต่ละแบรนด์ก็จะแตกต่างกันไป แต่ว่าถ้าหากเป็นของก๊อปจะใส่ตัวเลขมั่วๆ มา ไม่สามารถอ่านได้ว่าผลิตปีไหน จากประเทศอะไร

เช็กวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ

แน่นอนว่าหากเราซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วอาจจะมิได้แค่กระเป๋าสิ่งเดียว แต่ว่ารวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆเช่น กล่อง, ถุงผ้า, การ์ด, ใบเสร็จรับเงิน เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ก็สำคัญ ซึ่งจะช่วยบอกได้ว่ากระเป๋าของคุณนั้นแท้หรือไม่ หากซื้อมือสองแล้วไม่มีกล่อง ถุงผ้า หรือการ์ดรับประกันหมายความว่าผู้ขายบางครั้งก็อาจจะไม่บริสุทธิ์ใจต่อคุณก็ได้
สำหรับวิธีที่แนะนำไปด้านบนเป็นเพียงแค่การดูเบื้องต้นแค่นั้น ถ้าเกิดไม่แน่ใจสามารถศึกษาหาข้อมูลแนวทางการดูของแต่ละแบรนด์เฉพาะเจาะจงได้เลย หรือถ้าไม่ชัวร์ก็เดินเข้า Shop แล้วให้พนักงานดูให้ แบบงั้นจะสามารถฟันธงได้เลยว่ากระเป๋าที่คุณถือ เป็นของแท้หรือของปลอม มีกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วอย่าลืมหาที่จัดระเบียบกระเป๋า มาช่วยดูแลกระเป๋าของท่านให้สวยงามไปตลอด
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40