ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:08:51 PM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7065
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: วิธีการตั้งครรภ์อย่างเร็ว
เรียนรู้แนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพยายามตั้งท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณอย่างยิ่ง ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อตั้งครรภ์

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับในการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์แต่ละวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่ครองพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้องบางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในขณะสำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกในการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น โดยเหตุนั้นกระบวนการของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์ได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆในการทายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจถ้าหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางในการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าจิตสำนึก แต่ว่าผู้หญิงเยอะๆบากบั่นที่จะมีครรภ์ในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องรอคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้อุตสาหะที่จะมีท้อง

คู่ควงโดยมากตั้งครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40