ผู้เขียน หัวข้อ: เวียดนามใกล้ๆใครๆก็ไปได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:25:47 PM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 12755
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: เวียดนามใกล้ๆใครๆก็ไปได้
วันนี้ทัวร์นะครับจะมาเสนอแนะสถานที่เที่ยวยอดฮิตในเวียดนาม รับรองว่ามองเห็นแล้วจำเป็นต้องร้องว้าวววว
ไม่ว่าจะทัศนียภาพของธรรมชาติที่งดงาม ประเทศชาติที่มองคลาสสิค วัฒนธรรมที่ประสมประสานกันอย่างพอดีระหว่างระหว่างตะวันตกรวมทั้งทิศตะวันออก ซาปาเวียดนาม.jpg เมืองซาขว้าง เป็นเมืองขอบชายแดนจีน-เวียดนาม จังหวัดลาวไก มีธรรมชาติที่สวยสดงดงาม รวมทั้งนักเดินทางจะนิยมมาชมทิวทัศน์ทัศนียภาพของไร่นาขั้นบันได
คุณลักษณะเด่นของที่นี่เว้นแต่ธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ก็คือการสัมผัสวิถีชีวิตของคนพื้นเมือง ซาขว้าง เวียดนาม1.jpg เมืองกัตกัต อยู่ห่างจากเมืองซาปา 3 กิโลเมตร เป็นหมู่บ้านโบราณของชาวเผ่าม้งที่ย้ายถิ่นมาจากจีน
นอกเหนือจากนั้นเราก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวดูหมู่บ้ฟานแล้วก็วิถีชีวิตของชาวพื้นเมืองของตรงนี้ได้อีกด้วย ตลาดคนดอยซาปา.jpg ตลาดชาวดอยซาปา ตลาดนี้ถือเป็นสีสันหนึ่งของเมืองซาขว้าง เป็นสถานที่ที่ชาวเผ่าต่างๆนำของมาซื้อ-ขายกัน ตรงนี้จะแออัดคับแคบมากในวันเสาร์ และของที่ลือชื่อของตลาดที่นี้คือ อาหารเช้า หากมาที่นี่ต้องมาลองตลาดคนภูเขาซาขว้าง1.jpg.jpg หลังจากที่เดินชมตลาดเรียบร้อยก้ถึงเวลาชมวิวของเมือง โดยขึ้นกระเช้าไฟฟ้าเพื่อขึ้นไปยังยอดเขาฟานซิปัน ซาขว้างเวียดนาม2 กระเช้าไฟฟ้าเพื่อขึ้นไปยังยอดเขาฟานซิปัน
ยอดดอยฟานซิปัน เวียดนาม ยอดเขาฟานซิปัน เมื่อพวกเรานั่งกระเช้ามาถึงแล้วก็จำเป็นต้องเดินทางต่อกันอีกนิดนึงก่อนที่จะมองเห็นบรรยายกาศที่งดงามโดยต้องปีนป่ายบันไดอีก 600 ขั้น หรือผู้ใดที่อยากจะเดินก็ได้แม้กระนั้นจะต้องใช้เวลาแทบตลอดทั้งวันเพื่อไปถึงยอด
ฟานซิปันเป็นเทือกเขาที่มีเยอะที่สุดในประเทศเวียดนาม โดยได้ฉายาว่า"หลังคาแห่งอินโดจีน"
ผู้ใดกันแน่ที่มาฟานสิปันแล้วฟ้าเปิด อากาศดี ถือว่าโชคดีสุดๆด้วยเหตุว่าส่วนใหญ่ฟ้าจะปิด หมอกหนา
ภายหลังที่ดูซาบซึ้งกับบรรยากาศที่งามแล้วพวกเราก็ไปต่อที่ฮานอย โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชม ฮานอยเมืองขนาดเล็กที่มีเสน่ห์ เมืองที่มีความมากมายหลายทางวัฒนธรรม ประเทศที่มีทั้งความเป็นจีน ยุโรป และเอเชียปนกัน มองรวมๆแล้ววมีสเน่ห์เหลมสือเกิน ><" ป่าช้าประธานาธิบดี โฮจิมินห์ วีรบุรุษตลอดกาลของชาวเวียดนาม คนที่รวมเวียดนามเป็นประเทศ และก็ยังเป็นผู้ประกาศเอกราชให้กับประเทศเวียดนามด้านในสุสานบรรจุศพท่านประธานาธิบดี ซึ่งได้ทำเก็บรักษาศพไว้อย่างดีเยี่ยมไม่ให้เน่า จากนั้นก็ไปต่อที่เมือง ฮาทดลอง ดินแดนแห่งมังกรนอนหลับ ใช้เวลาเดินทางราว 4 ชั่วโมง
ขอบอกเลยว่าแค่ได้ดูบรรยากาศข้างทางดูวิถีชีวิตความเป็นอยู่การกสิกรรมบาปและที่นาข้าวเขียวชอุ่มก็ฟินล้าว เมื่อถึงอ่าวฮาทดลองที่เป็นเยี่ยมในมรดกของโลก ซึ่งชื่อนั้นตั้งมาจากตำนานของชาวพื้นบ้านที่แสดงว่า "สถานที่ ที่มังกรลงมาอยู่" ซึ่งอ่าวที่นี้มีเกาะหรือหินยื่นขึ้นมานับพัน
พวกเราก็จะได้ร่องเรือชมอ่าวฮาทดลองทานอาหารซีฟู้ด หรือพายเรือคายัก เพื่อดูวิวในถ้ำ หรือคนไหนกันแน่อยากจะชมทิวทัศน์พระอาทิตย์ลับฟ้าก็โรแมนติกสุดๆที่ยอดเยี่ยมในมรดกของโลก ซึ่งชื่อนั้นตั้งขึ้นมาจากตำนานของชาวท้องถิ่นที่หมายความว่า "สถานที่ ที่มังกรลงมาอยู่" ซึ่งอ่าวที่นี้มีเกาะหรือโขดหินยื่นขึ้นมานับพัน ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่งาม ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ
ภายหลังที่ชื่มชมกับธรรมชาติไปแล้ว ผู้ใดต้องการจะออกช้อปปิ้งที่เมืองดาลัดก็จะมีไนท์มาเก็ต ที่เป็นถนนคนเดิน อยู่ริมถนนเส้นด้านล่างข้างหน้าตลาดดาลัด มีทุกๆวัน มีร้านขายอาหารริมถนนมีจักยานให้เช่าปั่นเล่น มีศิลปินมารับวาดภาพเหมือน ราคาไม่แพงโดยประมาณ 150 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์เวียดนาม

Tags : ทัวร์
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40