ผู้เขียน หัวข้อ: ท่องเที่ยวเวียดนาม ชมธรรมชาติที่บริสุทธิ์สวยสดงดงาม  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 05:47:38 PM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 13336
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: ท่องเที่ยวเวียดนาม ชมธรรมชาติที่บริสุทธิ์สวยสดงดงาม
เที่ยวเวียดนามด้วยตัวเองง่ายๆด้วยข้อมูลประเทศเวียดนามแล้วก็ที่เที่ยวที่มีความมากมาย ทั่วทั้งเมืองเก่าอ่าวสวย สมุทรสวย แล้วก็วิถีชีวิตคนท้องถิ่นแบบอันซีน
เมืองเวียดนาม ประเทศที่กำลังมาแรงทั้งภาคเศรษฐกิจและก็การท่องเที่ยวของอาเซียน เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ขอจัดเต็มรีวิวข้อมูลท่องเที่ยวเวียดนามด้วยตัวเองของคุณหมอโจ้ หมอแบบใหม่หัวใจรักการท่องเที่ยว เจ้าของเพจworldwantswandering และworldwantswandering.com หรือที่บรรดาแฟนๆรู้จักกันดีในชื่อ "แพทย์ๆตะลุยโลก" ซึ่งแพทย์โจ้เต็มอกเต็มใจมาแชร์ประสบการณ์ตะลุยเวียดนามให้กับคนที่ใคร่รู้ว่าเวียดนามมีอะไรน่าท่องเที่ยว ได้ลุกขึ้นยืนมาจัดทริปเตรียมตัวในการไปเวียดนามกัน
ท็อปเมืองที่ประทับหัวใจที่สุด
"เวียดนามเป็นประเทศแคบๆยาวๆแบ่งเป็นภาคเหนือซึ่งมีก็แต่ภูเขาภาคกลางจะเป็นเมืองวัฒนธรรม ส่วนภาคใต้จะมีความรุ่งเรืองแล้วก็ชายหาดสวยๆกล่าวได้ว่ามีสามภาคสามอารมณ์ที่แตกต่างกัน เมืองที่ผมถูกใจก็จะมี..."
ฮานอย (Hanoi)
หุ่นกระบอกน้ำที่เมืองฮานอย"เมืองหลวงของเวียดนาม มีเสน่ห์ตรงที่เป็นแหล่งรวมของทั้งหมดทุกอย่าง มีอีกทั้งเวียดนามยุคสมัยใหม่กับสมัยเก่ามาเจอกันและก็เป็นจุดกำเนิดของชาติเวียดนาม" ตรงนี้มีอากาศเย็นสบาย มีที่เที่ยวที่สื่อความหมายสำคัญๆเป็นต้นว่า สุสานโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh Mausoleum) ทะเลสาปคืนกระบี่ (Hoan Kiem Lake) วิหารวรรณกรรม (Van Mieu) โรงละครหุ่นกระบอกน้ำ (Municipal Water Puppets)
ซาขว้าง (Sa Pa)
เมืองงามที่อยู่บนภูเขา ในยุคเก่ามีอาณานิคมฝรั่งเศสมาตั้งถิ่นฐานตรงนี้รวมทั้งมีสิ่งก่อสร้างบ้านช่องที่เป็นสถาปัตยกรรมประเทศฝรั่งเศส มีบรรยากาศแบบยุโรปอากาศเย็นสบายทั้งปีแล้วก็มียอดดอยฟานสิปัน (Fansipan) ซึ่งเป็นเลิศเขาที่สูงที่สุดในเวียดนาม มีจุดสำหรับชมวิวที่เห็นเมืองทั่วทั้งเมือง ยิ่งถ้าไปตอนเวลาเช้าๆก็จะเห็นทะเลหมอกปกคลุมเมืองอยู่ เป็นที่ที่เหมาะสมกับการไปฮันนีมูน
ดุด่าหลัด (Dalat)
เมืองบนภูเขาทางตอนใต้ของประเทศ เป็นเมืองหลวงเก่าในสมัยยุคที่ประเทศฝรั่งเศสดูแลก็เลยมีพวกสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสงามๆมากมายก่ายกอง และที่นี่ยังเป็นที่ประทับพักผ่อนของจักรพัตราธิราชเวียดนามในอดีตสมัยด้วยเลยมีที่เที่ยวมากมาย ดังเช่น วัง โบสถ์สมุทรสาป น้ำตกสวยๆชาวเวียดนามชอบมาฮันนีมูนกันที่นี่เพราะเดินทางสบายมีสนามบินและโรงแรมหรูๆ
อ่าวฮาทดลองเบย์ (Ha Long Bay)
เป็นอ่าวปิดที่สวยมากมายรวมทั้งมีจุดให้แวะลงไปเที่ยวได้ มีทั้งเทือกเขา หน้าผา รวมทั้งถ้ำต่างๆจะไปเล่นน้ำ พายเรือ จะท่องเที่ยวแบบตอนเช้าเย็นกลับหรือไปนอนค้างบนเรือก็ได้ การเดินทางไปฮาลองเบย์ออกจะใช้เวลามากแต่หากพวกเราต้องการสะดวกก็สามารถเลือกซื้อทัวร์ท่องเที่ยวได้จากทางโฮเต็ลที่พวกเราไปพัก
ตลาดบัคฮา (Bac Ha)
ออกไปจากซาปาราวๆ60 - 70 กิโลเมตร ก็จะถึงตลาดบัคฮาซึ่งเป็นตลาดของชนกลุ่มน้อย วันแล้ววันเล่าอาทิตย์ชาวดอยเผ่าต่างๆก็จะลงมาจากเขาแล้วนำผลิตภัณฑ์มาขายกันที่นี่พวกเราจะเห็นวิถีชีวิตของชนกลุ่มน้อยซึ่งมองมีสีสันมากเนื่องจากว่าชนเผ่าแต่ละเผ่าก็จะมีชุดแต่งตัวที่ต่างๆกัน มีตลาดค้าสัตว์เลี้ยง มีของชาวดอยแปลกๆมาขาย อาทิเช่น ข้าวของเครื่องใช้ที่ทำจากขนม้าหรือหางม้าเสื้อผ้าเครื่องประดับท้องถิ่น เครื่องในสัตว์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์เวียดนาม

Tags : ทัวร์เวียดนาม,เวียดนาม,ทัวร์
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40