ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook คุ้มครองปกป้องอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋า Mac เพิ่ม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 07:18:30 PM
  • ปรมาจารย์
  • ****
  • กระทู้: 1128
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: กระเป๋า Macbook คุ้มครองปกป้องอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋า Mac เพิ่ม
กระเป๋า Macbook ป้องกันอะไร Macbook เราได้บ้าง
Macbook เป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ได้มีการผลิตแล้วก็ขายโดยบริษัท Apple และเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีผู้ใช้สูงที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทานต่ออันตรายต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น การกระแทก โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ แข็งแรงต่อการกระทบต่างๆได้ดี แต่ว่าแม้ Macbook จะสามารถคงทนต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เมื่อ Macbook เจอกับอันตรายก็คือว่ากล่าว และก็รอยขูดขีดต่างๆที่แม้มันจะมิได้ทำให้ Macbook ก่อให้เกิดอันตรายจนกระทั่งขั้นใช้งานมิได้ แต่รอยขีดข่วนเหล่านี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูเลอะเทอะเรียบร้อยเสมือนตอนซื้อมาใหม่ๆอีกทั้งในอนาคตถ้าเกิดเราจะขาย Macbook ไป รอยขูดขีดรวมทั้งตำหนิเหล่านี้จะทำให้ราคาตกลง ด้วยประการฉะนี้ ถึงแม้ว่าตัว Macbook จะมีความทนทานมาก แต่พวกเราก็ต้องมีเครื่องคุ้มครองเครื่องมือนี้เพิ่มเติมอีก รวมทั้งเครื่องปกป้องที่พวกเราสามารถหาได้ง่ายที่สุด คงจะหนีไม่พ้นกระเป๋าแมคบุ๊ค
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องคุ้มครองป้องกัน Macbook ซึ่งสามารถหาได้ง่าย โดยพวกเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่หนแรกซื้อ Macbook หรือถ้าเกิดผู้ใดเห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกัน Macbook ได้ดี ซักเท่าไหร่ จะหาซื้อใหม่ก็ทำเป็นง่าย เนื่องจากว่าในปัจจุบันมีร้านล้นหลามที่ผลิตกระเป๋าแล้วนำออกขายบนท้องตลาด สามารถหาซื้อได้ทั้งยังในราคาถูกรวมทั้งราคาแพง
ลักษณะเด่นของกระเป๋า Macbook อยู่ซึ่งสามารถป้องกันภัย Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังต่อไปนี้
1. รอยขีดข่วนต่างๆ ในยามที่เราต้องนำเอา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีโอกาสในการเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้าจนกระทั่งทำให้เกิดรอย แม้กระทั้งการเอาวางบนพื้น ก็มีโอกาสที่จะกำเนิดรอยได้เช่นเดียวกัน ซึ่งกระเป๋าแมคบุ๊ค จะช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายส่วนนี้เจริญ ถ้าเกิดพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปตามที่ต่างๆแม้ว่าจะเผลอชนกับสิ่งกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษอุปกรณ์อันส่งผลให้เกิดรอยขูดขีด แต่กระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวป้องกัน Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้กระเป๋าจะชำรุด แต่ Macbook ก็จะไม่มีรอยอะไรก็ตามปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า จึงช่วยลดโอกาสที่จะกำเนิดรอยขูดขีดต่างๆได้เป็นอย่างดี
2. ละอองน้ำและก็ความชุ่มชื้นต่างๆไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเมื่อเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมได้โอกาสที่ Macbook จะต้องถูกน้ำที่กระเด็นมา หรือถูกความชุ่มชื้นกลางอากาศ หากแม้สิ่งพวกนี้จะไม่ประทุษร้าย Macbook ในทันทีทันใด แม้กระนั้นมันก็จะมีผลให้ชิ้นส่วนบางชิ้นมีการสลายตัว เป็นสนิม นอกจากนี้ความชื้นรวมทั้งละอองน้ำยังเป็นตัวแนวทางการทำให้ Macbook เกิดคราบสกปรกได้ด้วย แต่ถ้าเกิดพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกจากบ้าน เมื่อจำต้องเจอกับละอองน้ำแล้วก็ความชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำและก็ความชุ่มชื้นใดๆดูปลอดภัยอยู่เสมอ ดังนี้ ผู้ใช้ควรนำเม็ดดูดความชุ่มชื้นใส่เอาไว้ภายในกระเป๋า Macbook ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคุ้มครองป้องกันความชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง และควรจะระวังไม่ให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำจนถึงเปียกชุ่ม เพราะจะมีผลให้น้ำซึมไปสู่กระเป๋าจนกระทั่ง Macbook เปียกแฉะ โดยเฉพาะในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นละอองต่างๆ เพราะในยุคปัจจุบัน เมืองไทยพวกเราเต็มไปด้วยฝุ่นผง การพก Macbook ออกไปข้างนอกโดยมีการคุ้มครอง ย่อมทำให้ฝุ่นกับอีกทั้งผิว Macbook ข้างนอก ช่องที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ แล้วก็ port ต่างๆถ้าหาก Macbook ถูกฝุ่นจับจะชำระล้างได้ยาก รวมทั้งถ้าปลดปล่อยให้ฝุ่นมีการสะสม ย่อมนำมาซึ่งการทำให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี มีอายุการใช้แรงงานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถคุ้มครองป้องกันฝุ่นได้ 100% หากนำ Macbook ใส่ด้านในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นละอองจะไม่สามารถเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างแน่นอน ช่วยทำให้ Macbook มองสะอาดรวมทั้งใหม่อยู่เสมอ
4. แรงชนอันเกิดขึ้นจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง เนื่องด้วยกระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงกระแทก รวมถึงลดแรงกระแทกที่ทำต่อ Macbook แม้เรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนที่จะเผลอทำตกโดยไม่คิด Macbook จะได้รับแรงกระแทกน้อยมาก นำมาซึ่งการทำให้ Macbook มิได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม ถ้าหากเราทำ Macbook ที่ไม่ได้หุ้มห่อสิ่งใดตกพื้น แรงชนจากการตกจะส่งผลกับตัว Macbook โดยตรง จนถึงก่อให้เกิดรอย หรือชิ้นส่วนบางอย่างได้รับความทรุดโทรมได้
กระเป๋า Macbook สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของเราได้ อย่างไรก็แล้วแต่ ประโยช์จากกระเป๋า Macbook มิได้อยู่ที่การปกป้องอันตรายแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยทำให้พวกเราสามารถนำพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สบาย สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงแค่ข้างเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยทำให้เราใส่เครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก พูดได้ว่าช่วยทั้งยังคุ้มครองปกป้องอันตราย แล้วก็อำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ทั้งนี้ สำหรับเพื่อการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ พวกเราควรจะมีความละเอียดรอบคอบสำหรับเพื่อการเลือกซื้อสักหน่อย เพราะกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่แตกต่างกัน กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงชนก้าวหน้า ทนน้ำได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นกรเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่อาจจะปกป้องอะไรได้ แถมคุณภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆฉะนั้นเราจึงต้องมีความพิถีพิถันสำหรับการเลือกซื้อมากๆเพื่อให้ได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
ขอขอบคุณ
บทความ กระเป๋า Macbook : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Mac
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40