ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า สำหรับใครที่สนใจรถกอล์ฟ หาซื้อรถกอล์ฟ ไฟฟ้าได  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 05:07:50 PM
  • ปรมาจารย์
  • ****
  • กระทู้: 1160
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า สำหรับใครที่สนใจรถกอล์ฟ หาซื้อรถกอล์ฟ ไฟฟ้าได
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
 รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นอย่างไรคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะยังไม่ค่อยทราบเท่าใด ด้วยเหตุนั้นเราน่าจะทำความเข้าใจเกี่ยวกับมันให้มาดซะก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นชอบมีระบบการขับเขยื้อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่ได้ต่างอะไรเยอะแยะกับรถยนต์ที่เรานั้นใช้กันอยู่ทั่วๆไปบางทีก็อาจจะต่าง เพียงแค่ใช้มอเตอร์สำหรับเพื่อการทำงานแทนการใช้เครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเปลี่ยนจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานเคลื่อนรถกอล์ฟ ซึ่งรถกอล์ไฟฟ้านั้นก็จะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไม่เกิดผลพิษ และไม่มีเสียงก่อกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถกอล์ฟนั้นใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน รวมทั้งจะเป็นการเผาไหม้เหมือนรถยนต์
.

.
สาเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมในตลาด ซึ่งรถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นต้นเหตุที่ทุกคนทราบดี ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้ไฟฟ้าสำหรับการขับแล้วก็ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการขับขี่ที่นุ่มและก็ เงียบมากไม่มีเสียยงก่อกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเหตุเพราะรถยนต์กอล์ฟแบบใช้เครื่องจักร อีกข้อที่น่าดึงดูดก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีที่ ทำให้มีอัตราการรีบที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง ราวกับรถยนต์ทั่วๆไปอีกด้วยรวมทั้งนอกเหนือจากนี้เจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบระเบียบหวานใจษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่ผู้ขับขี่อย่างดีเยี่ยม เช่น ล็อคล้อเมื่อรถยนต์ไหลถอยหลัง ฯลฯเป็นข้อดีที่ดีเยี่ยมๆเลยอีกข้อที่เป็นต้นเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วรวมทั้งเนื่องด้วยไฟฟ้ามีราคาที่ถูกกว่าน้ำมันเป็นอย่างมากถ้า ถ้าเกิดเทียบระยะทางของรถกอล์ฟนั่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นไม่ได้สลับซับซ้อนอะไรล้นหลาม ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการซ่อมบำรุงต่ำกว่ารถยนต์กอล์ฟระบบเครื่องจักรกลอีกหลายเท่าพอควร
.

.
หัวข้อสำคัญที่จะต้องทราบเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าคือการใช้ระยะเวลาสำหรับในการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
ถ้าเราใช้เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบธรรมดาก็จะ สามารถชาร์จรถกอล์ฟไปได้ทุกทีแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟ 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ความจุของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้จะต้องมีความรู้ความเข้าใจค่อนข้างสูงแต่ถ้าหากใช้เครื่องไม้เครื่องมือพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ซึ่งสามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะก่อให้ใช้เวลาชาร์จเพียงแต่ 4 – 8 ชั่วโมงเพียงแค่นั้นและก็สุดท้ายก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยกระแสไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ว่าก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแม้กระนั้นอย่างไร เพราะเหตุว่าบางครั้งอาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยเดาไว้ว่าบางครั้งอาจจะใช้ระยะเวลาเพียง 10 – 20 นาทีแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถ ตุ๊ก ตุ๊กได้ที่นี่
Website รถ ตุ๊ก ตุ๊ก http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟ ไฟฟ้า
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40