ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันมะพร้าว - น้ำมันจากต้นไม้ที่ชีวิต  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 11:17:40 PM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 6250
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: น้ำมันมะพร้าว - น้ำมันจากต้นไม้ที่ชีวิต
ต้นมะพร้าวเป็นพืชที่สะดุดตารวมทั้งมีคุณค่า ต้นมะพร้าวอาจใช้เป็นพันๆถั่วของต้นมะพร้าวใช้เป็นแหล่งของกินเพื่อรักษาชีวิต เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับการแพทย์ ส่วนอื่นๆของพืชใช้เป็นวัสดุในการสร้างที่อยู่อาศัยทำเสื้อผ้าถ่านและเครื่องมือต่างๆจุดหมายของโรงงานจำนวนไม่ใช่น้อย ต้นมะพร้าวมีชื่อด้านวิทยาศาสตร์: Cocos nucifera แม้กระนั้นก็มีชื่อที่สื่อความหมายอื่นๆที่ดูเหมาะกับมันเหมือนกัน ในประเทศประเทศอินเดียเรียกว่า "Kalpa vriksha" หรือ"ต้นไม้ที่ให้ความจำเป็นทั้งผองในชีวิต" ในฟิลิปปินส์เรียกว่า "ต้นไม้ที่ชีวิต"

ต้นมะพร้าวเติบโตขึ้นอย่างมากในเขตร้อนและทำให้เกาะที่นี้มีความรู้สึกถึงสรวงสวรรค์แล้วก็ความโรแมนติเตียนคโดยเฉพาะบริเวณแนวชายฝั่งโดยทั่วไปแล้วจะมีความสูง 60 ถึง 70 ฟุตและก็แก่การใช้งานได้ถึง 70 ปี ผลของต้นมะพร้าวนั้นถือได้ว่าเมล็ดพืช แม้กระนั้นในเขตร้อนจำนวนมากนับว่าเป็นถั่ว มันมีตลอดตลอดปีในพวงของ 5 ถึง 12 ถั่วทุกเดือน

ต้นมะพร้าวใช้เวลา 14 เดือนสำหรับในการสุกเต็มที่ มะพร้าวอ่อนเต็มไปหมดด้วยของเหลว (เรียกว่าน้ำมะพร้าว) รวมทั้งมีเนื้อน้อย เนื้อนุ่มและเยลลี่ราวกับเนื้อสัมผัสและก็สามารถรับประทานได้ด้วยช้อน มะพร้าวที่สุกเต็มกำลังมีเนื้อที่และก็ของเหลวลดลง เนื้อของมันหนารวมทั้งแข็งรวมทั้งหวานน้อยกว่าเนื้อมะพร้าวอ่อน

รายละเอียดของเนื้อสัตว์รวมทั้งของเหลวนาๆประการตามที่จุกนมนี้ครบสมบูรณ์ นอกเหนือจากนั้นยังคงใช้เนื้อมะพร้าวสดเพื่อทำน้ำกะทิ แต่ว่าเนื้อมะพร้าวสดสามารถทำให้เสียได้อย่างรวดเร็วแล้วก็ด้วยเหตุนี้ก็เลยมักอบแห้งไปนานยาวนานหลายสัปดาห์และเป็นเวลานานกว่านั้นถ้าปิดผนึกเอาไว้ภายในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทและก็เก็บไว้เย็นแต่มันเป็นเนื้อมะพร้าวที่ใช้สำหรับทำน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวที่ได้รับการถกเถียงกันมากที่สุดข้างในสองทศวรรษก่อนหน้านี้รวมทั้งทำให้มีการเกิดการช่วงชิงสารอาหารหลายชนิด

การโต้แย้ง

น้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวมีอยู่โดยประมาณพันปี หลักฐานการใช้ยาในช่วงอายุรเวทในประเทศอินเดียน้ำมันถูกใช้ในอาหารโลชั่นน้ำพุอาบน้ำและยา นอกเหนือจากนั้นยังคงใช้ในทวีปเอเชียหมู่เกาะแปซิฟิคแอฟริกาและอเมริกากลาง ได้รับการเสนอแนะให้รู้จักกับชาวตะวันตกย้อนหลังไปในศตวรรษที่ 15

ในปี ค.ศ. 1800 น้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเป็นแบบการค้าที่สำคัญสำหรับหมู่เกาะและประเทศเหล่านี้ซึ่งมีต้นมะพร้าวมาก ไม่ใช่เฉพาะน้ำมันที่บริโภคได้แค่นั้น มันถูกใช้เพื่อทำสบู่, เทียน, โคม, pomades และเครื่องสำอางจำนวนหลายชิ้น เพื่อจะผลิตน้ำมันควอร์ตได้จำต้องใช้มะพร้าว 10 ตัว สิ่งที่จำเป็นมากขึ้นของมะพร้าวจะซึ่งก็คือราคาที่สูงขึ้น ผู้ผลิตน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวในประเทศชั้นหนึ่ง อย่างเช่น ประเทศฟิลิปปินส์มาเลเซียอินโดนีเซียรวมทั้งอินเดีย นอกเหนือจากนั้นยังผลิตในละตินอเมริกาแล้วก็อเมริกาใต้ กลุ่มนี้เป็นผู้สร้างที่ได้รับผลพวงโดยมากจากการโฆษณาชวนเชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่เคยฟักในด้านโภชนาการ

ในปี 1970 การเล่าเรียนพบว่าไขมันอิ่มตัวจาก น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เพิ่มคอเลสเตอรอลในเลือดซึ่งบางทีอาจเพิ่มสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงสำหรับในการกำเนิดโรคหัวใจ ในประเทศสหรัฐอเมริกาน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวถูกใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อบหลายประเภทแล้ว แม้แต่ในหนังสือสูตรเก่าแก่ของอเมริการวมถึงน้ำมัน แม้กระนั้นในไม่ช้าหลายกรุ๊ปผู้ซื้อแล้วก็หน่วยงานที่พึงพอใจเป็นพิเศษได้เริ่มขนานการกำจัดน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวจากของกินส่วนใหญ่

ดังนั้นน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเนื่องจากว่ามีไขมันอิ่มตัวสูงและก็เป็นแผลเป็นที่เรียกว่า "ไขมันอุดตันในเส้นโลหิตแดง" จึงเปลี่ยนเป็นตัวเลือกที่ไม่ปรารถนาและก็ "ไม่แข็งแรง" สำหรับในการทำอาหาร นี้perpetuated สิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับประเภทอื่นๆของผู้ผลิตน้ำมันเพื่อใช้ประโยชน์จากความกลัวของผู้บริโภคที่กำลังเติบโตนี้ รวมทั้งนี่เป็นสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อผลักดันน้ำมันไฮโดรเจนของพวกเขาที่ถูกกว่า

ในช่วงปีพ. ศ. 2523 ความมานะบากบั่นเยอะขึ้นคือการผลักดันการใช้น้ำมันที่ทำจากถั่วเหลืองผู้รณรงคใหการรณรงคใหการรณรงคใหเกิดการสึกตอรอยเป </s> anti อนอยางชา ผู้สร้างอาหารได้เอ่ยถึงฉลากว่าสินค้า "ไม่มีน้ำมันเขตร้อน"

การโฆษณาชวนเชื่อด้านวิทยาศาสตร์รวมทั้งการบ้านการเมืองบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำให้พลเมืองหันมาใช้น้ำมันชดเชยน้ำมันเขตร้อนในราคาน้อยยิ่งกว่าน้ำมันที่สกัดจากถั่วเหลืองที่ไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวจากเกษตรกรชาวอเมริกัน อุตสาหกรรมอาหารของเมืองแล้วก็การค้าขายทั่วไปสนับสนุนแนวความคิดเรื่องนี้ว่าน้ำมันพืชจำพวกไม่อิ่มตัวเชิงผู้เดียวยกตัวอย่างเช่นถั่วเหลืองดอกคำฝอยแล้วก็น้ำมันที่ทำจากข้าวโพดช่วยลดคอเลสเตอรอลรวมได้ดีมากยิ่งกว่าน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว (เรื่องจริงข้อหนึ่งที่ควรรู้ก็คือแนวทางลดคอเลสเตอรอลรวมนี้ไม่พอที่จะระบุคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพคนที่มีการอ่านคอเลสเตอรอลรวม 200 มิลลิกรัม / ดลยังสามารถมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจได้วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการวัดคอเลสเตอรอลเป็น การใช้อัตราส่วนคอเลสเตอรอลที่นึกถึงปริมาณของ HDL รวมทั้ง LDL อัตราคอเลสเตอรอล 5.0 เป็นปกติและสูงยิ่งกว่าค่านี้ระบุว่ามีความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นต่อการเป็นโรคหัวใจ) ในตอนปี 1990 การแข่งขันในตลาดที่กินได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : ww.origincoco.com/product/9/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100-2

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัด
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40