ผู้เขียน หัวข้อ: รักษาสิวแบบปลอดภัย บอกลาความเสี่ยงหน้าพัง สิวหายจริงได้ใน 7 วัน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 06, 2018, 05:10:59 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 621
  • Like: +0/-0
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: รักษาสิวแบบปลอดภัย บอกลาความเสี่ยงหน้าพัง สิวหายจริงได้ใน 7 วัน
สวัสดีค่ะ ผู้หญิงชาว SistaCafe ทุกคน

" เรื่องสิว " สำหรับผู้หญิงอย่างเรา ไม่เคยเปลี่ยนเป็นเรื่อง " จิ๋ว " ในชีวิตเลยนะคะ คือปัญหาระดับโลกที่เพศหญิงอย่างพวกเราคิดไม่ตก TT หลายคนหาสารพัดวิธีรักษาสิวมาปราบสิว แบบพึ่งพาตัวเองโดยการหาข้อมูล ทดลองไม่ถูก ทดลองถูก จากคำกล่าวปากต่อปาก หรือวิธีรักษาสิวตามอินเตอร์เน็ต บ้างก็หันไปพึ่งคุณหมอผิวหนัง พึ่งสถานพยาบาลเสริมความงาม บลาๆนอกจากนั้นก็มีสาวๆหลายท่านเลยที่หันมาซบอกสกินสนใจ แบรนด์ต่างๆที่ผลิตออกมาเพื่อปราบเจ้าสิวตัวดี แม้กระนั้นปัญหามันก็มีมาไม่หยุดสิวเก่าหายไป สิวใหม่ก็มาเยือน ลองของใหม่จนถึงสิวเพิ่ม เฮ้ออ่อนใจใช่มั้ยล่ะคะ

การลองถูกลองผิดเอง รวมไปถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เข้ากับสภาพผิว ไม่เคยรู้จุดเด่นจุดด้วยของแต่ละตัว ทั้งยังเชื่อคำเคลมของสินค้าที่ว่าหายเร็วหายไว เพราะว่าต้องการให้สิวยุบเร็ว เนี่ย ผู้หญิงทราบมั้ยว่ามัน มีอันตรายแอบซ่อนอยู่ค่ะ!

หากต้องการรู้ว่าอันตรายอย่างไร ตามนุ๊ก ไปดูเลย ?????

อันตรายจากวิธีรักษาสิวด้วยครีมรักษาสิวเร่งด่วน

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวในตลาดมีเยอะแยะหลายตัวให้สาวๆเลือก แต่ละตัวก็ต่างเคลมคุณสมบัติว่าดีอย่างนู้น แบบนี้ แต่ที่น่าสะพรึงกลัวสุดๆเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ย้ำรักษาสิวให้หายเร็ว เพราะว่าอาจทำให้เกิดผลข้างๆจนถึงทำให้หน้าพังได้ การเสี่ยงของการรักษาสิวอย่างรวดเร็ว อย่างกับเสกได้ นี่แหละที่น่าสยดสยองมากมายๆเพราะผลิตภัณฑ์รักษาสิวกลุ่มนี้จึงควรใส่สารที่ส่งผลข้างเคียงกับผิวหน้า อาทิเช่น


1. วิธีรักษาสิวด้วยสเตียรอยด์ สารตัวนี้ทางด้านการแพทย์ใช้สำหรับการรักษาอาการแพ้ และโรคผิวหนัง ทั้งยังผื่นผื่น แต่จำเป็นต้องอยู่ในการดูแลของหมอ ซึ่งธรรมดาแล้วสเตียรอยด์ จะใช้ในกลุ่มที่มีลักษณะอาการร้ายแรงจริงๆแล้วก็ควรที่จะใช้ในระยะสั้นๆด้วยเหตุว่า
สเตียรอยด์ดำเนินการโดยไปกดอาการแพ้ หรือผื่นไว้ ใช้ขั้นแรกก็เลยจะพบว่าผิวหน้าใสขึ้นอย่างเร็ว

แต่ว่าสเตียรอยด์มิได้เป็นการรักษาสิวที่สาเหตุนะคะ เพราะหากใช้เป็นเวลานาน สิ่งที่ถูกกดไว้ก็จะกลับมาอยู่ดี เป็นต้นเหตุให้ผิวเกิดอาการเห่อ มีผดผื่น หรือสิวที่สาวๆหลายคนเรียกว่าสิวสเตียรอยด์นั่นเองค่า/(*w*)

2. วิธีรักษาสิวกรดเรติโนอิก หรือกรดวิตามินเอ คุณประโยชน์คือช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดปัญหาสิวอุดตัน หรือ Comedone ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ลดการอุดตันของสิวได้เป็นอย่างดี

แต่ว่าผลข้างเคียงของการดูแลรักษาสิวด้วยสารตัวนี้อันตรายมากมายก่ายกอง ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ผิวแดง แล้วก็แสบร้อนอย่างรุนแรง เกิดการเคือง อักเสบ ผิวหน้าลอกรวมทั้งแพ้ได้ง่าย แล้วก็ที่สำคัญคือทำให้เป็นอันตรายต่อทารกในท้องด้วย สาวๆที่กำลังตั้งท้องควรต้องหลบหลีกผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีสารตัวนี้ค่ะ

เห็นมั้ยคะสาวๆว่าอันตรายมากแค่ไหน วิธีรักษาสิวแบบสิวหายเร็ว ขาวเร็ว หน้าก็พังเร็วด้วยนะ เหอๆเห็นแบบงี้แล้ว ก็ต้องกลับไปดูแล้วว่า ที่บ้านมีรึเปล่า ถ้าเกิดมีผลิตภัณฑ์พวกนั้น ก็เขวี้ยงทิ้งไปได้เลยจ้ะ คุณเธ๊อ!!!??

วิธีรักษาสิวโดยสวัสดิภาพ ไม่ทำให้หน้าพังทลาย
มองเห็นอันตรายของผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เคลมว่าเร็วไปแล้ว แต่ว่าวันนี้นุ๊กมีหนึ่งผลิตภัณฑ์มาเสนอแนะคุณผู้หญิงกันค่ะ ยืนยันเลยว่า เจ้าสินค้าตัวนี้ไม่มีอันตรายแน่ๆ แหมจะไม่ให้ไม่เป็นอันตรายได้ยังไงล่ะ ก็เค้าเป็นแบรนด์ Eucerin ลือชื่อในเรื่องเวชสำอางอยู่แล้วเนอะ และก็เจ้าตัวนี้คือ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ( ยูเซอริน โปรแอคแน่ โซลูชั่น เอ.ไอ. เคลียร์ริ่ง ทรีทเมนต์ ) เป็นทรีทเมนต์ บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น สำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตันโดยเฉพาะ สามารถช่วยรักษาสิวผู้หญิงได้เร็ว แต่ปลอดภัย ไม่อันตรายแน่ๆค่ะ

คุณลักษณะ ?ภาพ ใส่titleภาพเป็น วิธีรักษาสิววิธีรักษาสิว
สำหรับ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment เป็นทรีทเมนต์ มีส่วนผสมของ Hydroxy Acid ซึ่งมีความเข้มข้นถึง 10% ช่วยสลายสิวตัน แล้วก็ปราบเจ้าเหนือหัวสิวได้ใน 7 วัน แถมยังมี นวัตกรรม A.I. จากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของผิว รวมทั้งฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ทำให้ผิวไม่แสบ แดง ลอก เป็นแนวทางรักษาสิวแบบไม่เป็นผลใกล้กัน ไม่อันตรายด้วยจ้า

นอกจากนีิ้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวที่เปราะบางกลับมาเรียบเนียนใส และช่วยทำให้สาวๆอย่างพวกเราไม่กำเนิดสิวซ้ำๆซากๆจ้ะ ปังมากเวอร์ o.O O.o

ทดลองเนื้อทรีทเมนต์ ?ภาพ ใส่titleภาพเป็น วิธีรักษาสิว
กลิ่น เนื้อทรีทเมนต์มีกลิ่นหอมยวนใจ อุ่นๆให้ความรู้ความเข้าใจสึกสะอาด ไม่ฉุนเกินไปค่ะ
เนื้อทรีทเมนต์ เป็นครีมสีเหลืองอ่อนๆเนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว สามารถเมคอัพทับได้เลยค่ะ

การใช้ Eucerin Pro Acne solution?ภาพ ใส่titleภาพเป็น แนวทางรักษาสิว
ให้ท่านผู้หญิงทาทรีทเมนต์ให้ทั่วหน้าบ่อยๆทุกๆวันเช้าตรู่เย็นหลังล้างหน้าค่ะ

ผลสรุปจากการใช้ ?ภาพ ใส่titleภาพเป็น แนวทางรักษาสิว
คำตอบ จากการใช้ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ในสัปดาห์แรก สิวของนุ๊กก็ค่อยๆน้อยลงอย่างดูได้ชัดภายใน 1 เดือน รู้สึกได้เลยล่ะว่าผิวของนุ๊กแข็งแรงขึ้น ใส เรียบเนียน แข็งแรงขึ้นค่ะ


 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40