ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพรพลูคาว คาวตอง รักษาโรคมะเร็งได้หลายอย่าง เนื้องอกในสมอง ริดสีดวง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 18, 2017, 09:34:02 AM
 • Full Member
 • ***
 • กระทู้: 619
 • Like: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: สมุนไพรพลูคาว คาวตอง รักษาโรคมะเร็งได้หลายอย่าง เนื้องอกในสมอง ริดสีดวง

พลูคาว/คาวตองมีสรรพคุณดีเยี่ยมจะช่วยคุณรักษาปัญหาโรคต่างๆในชีวิตประจำวันของคุณ


ยั้งเซลล์มะเร็ง


ขายพลูคาว/คาวตอง ช่วยเสริมการดูแลรักษาและก็บำรุงสุขภาพสำหรับคนไข้โรคมะเร็ง โรคมะเร็งเป็นสิ่งที่หลายคนมีความหนักใจเนื่องจากว่าตอนนี้มีคนเจ็บโรคมะเร็งมากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็รักษาหายยากถึงกับตาย ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรพลูคาว ปัญจขันธ์ ทองคำพันชั่งและก็รับผลิตพลูคาว/คาวตอง มีสรรพคุณสำหรับการต้าน และก็ยับยั้งการเติบโตของเซลล์ของโรคมะเร็ง ทำให้การยืนขึ้นลามของเซลล์ของโรคมะเร็งลดลง ส่งผลให้ผู้ทาน ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งมีสุขภาพที่ดีขึ้น อาการข้างๆเจ็บป่วยจากโรคมะเร็งทุเลาลง ผู้คราวไม่ได้เป็นโรคโรคมะเร็งหรือสงสัยว่าตนเองจะเป็นมะเร็ง ก็สามารถทานได้เพื่อช่วยบำรุงรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เป็นประจำ


เสริมการดูแลรักษาโรคเอดส์ (HIV) และก็ช่วยบรรเทา{อาการโรค|อาการของโรค|ลักษณะโรค|ลักษณะของโรคโอกาศต่างๆ


โรคภูมิคุมกันบกพร่องเป็นโรคที่ทำให้ร่างกายเจ็บป่วยในหลายๆส่วน เพราะเหตุว่าร่างกายขาดภูมิคุ้มกัน ทำให้รอบๆผิวหนัง เป็นตุ่ม เป็นแผล หรือมีโรคที่ป่วยไข้ข้างในอื่นๆตามมา ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรในตำหรับยาแคปซูลพลูคาว/คาวตอง ซึ่งมีส่วนสำหรับเพื่อการบำรุงและปรับสภาพน้ำเหลือง (ที่เป็นภูมิคุ้มกันของร่างกาย) ช่วยต้านและยับยั้งการเติบโตของเชื้อไวรัสต่างๆทำให้ร่างกายรวมทั้งระบบภูมิคุ้มกันดียิ่งขึ้น ขายพลูคาว/คาวตอง รวมทั้งนอกเหนือจากนั้นยังช่วยรักษาและบรรเทาอาการโรคผิวหนังที่เป็นตุ่ม พอง อักเสบต่างๆทั่วร่างกาย ให้แห้งรวมทั้งหายเร็วเพิ่มขึ้น ทำให้ไม่เป็นแผลนานเริ่มเห็นผลในการทานสม่ำเสมอจะสังเกตุได้ว่าสุขภาพดีขึ้น


ช่วยรักษาไข้ หวัดต่างๆปอดบวม รวมทั้งโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ


ขายส่งพลูคาว/คาวตอง สามารถรักษาโรดปอดบวมรวมทั้งหวัดเป็นโรคที่ทำให้คนเจ็บไอจามบ่อยๆหลายคนไอจนเจ็บหน้าอก และก็ยังติดต่อไปสู่ผู้อื่นด้วย ส่วนผสมของสมุนไพรดังต่อไปนี้ พลูคาว เหงือกปลาหมอ รวมทั้งขันทองมีการ คุณประโยชน์สำหรับเพื่อการขจัดเชื้อไวรัสรวมทั้งแบคสคราวเรีย อันเป็นต้นสายปลายเหตุทำให้มีการเกิดไข้หวัด และอาการปอดบวม เมื่อทานต่อเนื่องอาการป่วยจากโรคเหล่านี้จะดีขึ้นอย่างชัดเจน ขายพลูคาว/คาวตอง สามารถอาการไอจามจะลดลง สามารถทานคู่กับยาแผนปัจจุบัน หรือเสริมการดูแลและรักษาให้กับผู้ที่เป็นโรคดังกล่าวข้างต้นได้อย่างดี


ช่วยรักษาโรคเบาหวาน


โรคเบาหวานเป็นโรคที่เจอได้ง่ายในผู้สูงอายุ เมื่อเป็นแล้วทำให้แผลหายช้า หากระดับน้ำตาลในเลือดสูงจะนำมาซึ่งการทำให้ต่อระบบการมองมองเห็น เมื่อเหนือชั้นกว่าเนื่องเรื้อรังโดยไม่ดูแลสุขภาพจะเป็นสาเหตุของโรคอื่นๆด้วยส่วนผสมของพลูคาว ปัญจหมวด รางจืด รวมทั้งมะรุม ที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยทำให้แผลที่หายยาก แห้งแล้วก็เป็นสะเก็ดเร็วขึ้น ไม่เป็นแผลเรื้อรัง อาการโรคเบาหวานขึ้นตาก็จะทุเลาลง ทำให้สามารถมองเห็นได้ดีขึ้น การทานสมุนไพรที่ทุเลาลักษณะโรคโรคเบาหวานได้ จะช่วยให้ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากโรคที่จะตามมาจากการกินยาแผนปัจจุบันมากมายๆอย่างเช่น โรคไต โรคตับ ฯลฯ เนื่องจากสามารถทานควบคู่เพื่อเสริมการดูแลและรักษาทำให้เราทานสารเคมีน้อยลง


ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ยกตัวอย่างเช่น งูสวัด โรคเรื้อน กลากโรคเกลื้อน แล้วก็อาการผื่นแพ้


แคปซูลพลูคาว/คาวตอง สามารถรักษาโรคงูสวัด สะเก็ดเงิน โรคเรื้อน กลาก เกลื้อน เริม เป็นโรคที่อาจเกิดจากเชื้อไวรัส หรือเชื้อแบคทีเรียที่อยู่รอบตัวเรา ซื่งทุกคนก็อาจเป็นโรคกลุ่มนี้รวมทั้งเมื่อเป็นแล้วจะสร้างความน่าลำติดอยู่ญ ดังเช่น อาการแสบ คัน รอบๆผิวหนังอยู่เป็นประจำๆหรือเป็นแผลที่ไม่น่ามองดูต่อผู้พบเจอ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรหลายตำหรับ ยาสมุนไพรพลูคาว ตราคุณสำริดนี้ ที่มีส่วนช่วยในการขายพลูคาว/คาวตอง ต้านเชื้อไวรัสรวมทั้งแบคทีเรีย ช่วยชลอการแผ่ขยายของโรคผิวหนัง และก็ช่วยให้คนที่เป็นโรคผิวหนังแล้วหายเร็วเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบน้ำเหลืองทำให้อาการแพ้ ผื่นคัน น้อยลง ยกตัวอย่างเช่น อาการแพ้จากยุง หรือมดกัด ที่เป็นตุ่มดำๆตามขาหรือแขนในบางท่าน ทำให้อาการแพ้อาการดีขึ้น


ช่วยรักษาอาการอักเสบของแผล


เมื่อร่างกายเกิดแผล อาทิเช่น แผลถลอกปอกเปิก หรือ แผลที่อักเสบอยู่ในร่างกาย จะส่งผลให้คนเจ็บรู้สึกปวดหรือเป็นใข้ ในบางรายที่เป็นแผลเรื้อรังก็จะเป็นหนอง หรือเกิดรอยแผลที่ไม่น่ามอง ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรพลูคาว ปัญจหมวด ยาเขียว และก็มะรุม ซึ่งมีคุณประโยชน์ในการช่วยลดอาการอักเสบของแผล ช่วยให้แผลแห้งรวมทั้งเป็นสะเก็ดเร็วขึ้น ขายพลูคาว/คาวตอง ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียทำให้อาการแผลดีขึ้น ลดอาการเจ็บปวดแล้วก็ความรุนแรงของรอยแผล เพื่อไม่ให้รอยแผลขยายกระทั่งไม่น่ามอง และช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น


ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันบำรุงสุขภาพ ขับพิษ


ในขณะนี้พวกเราต้องเจอกับเชื้อโรคต่างๆรวมทั้งสิ่งสกปรกต่างๆล้นหลาม การมีภูทิยับยั้งโรคที่ดีทำให้ร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่ายไม่สิ้นเปลืองค่ารักษาพยาบาล ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรหลายประเภทใน ขายพลูคาว/คาวตอง ซึ่งมีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการช่วยทำนุบำรุงน้ำเหลือง ที่มีบทบาทสำหรับในการต่อสู้กับเชื้อโรค ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายไม่ให้เจ็บป่วยง่าย แล้วก็ด้วยส่วนผสมของมะรุมที่ช่วยขับพิษออกจากร่างกาย ก็เลยเหมาะมากที่จะรัปประทานเพื่อบำรุงร่างกาย หรือบำรุงสุขภาพสำหรับคนเจ็บที่อยู่ในตอนพักฟื้นโรคต่างๆเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสาเหตุอะไรบ้าง?


โรคมะเร็ง


เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากร่างกายมีเซลล์ไม่ปกติ และเซลล์เหล่านั้นมีการเติบโตรวดเร็วทันใจเกินกว่าที่ร่างกายจะควบคุม จึงแพร่ได้ทั่วร่างกาย  นำมาซึ่งการทำให้เซลล์ปกติของเนื้อเยื่ออวัยวะปฏิบัติงานมิได้ กำเนิดเป็นโรคและก็มีลักษณะต่างๆขึ้น หากโรคมะเร็งแพร่ขยายไปสู่อวัยวะสำคัญ อวัยวะพวกนั้นจะล้มเหลวไม่สามารถปฏิบัติงานได้ ทำให้เสียชีวิตได้สุดท้าย


โรคเบาหวาน


มีความเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนอินซูลิน ซึ่งปฏิบัติภารกิจนำน้ำตาลกลูโคสจากเลือดไปสู่เซลล์ทั่วร่างกาย แม้กระนั้นเมื่อกำเนิดความผิดแปลก อย่างเช่น ตับอ่อนสร้างอินซูลินได้ลดน้อยลง หรือเกิดภาวะอะไรบางอย่างที่ทำให้เซลล์ไม่อาจจะนำอินซูลินไปใช้ได้ ส่งผลให้มีน้ำตาลเหลือค้างในเลือดสูง เป็นสาเหตุให้กำเนิดเป็นโรคโรคเบาหวานนั่นเอง


โรคภูมิแพ้


เป็นภาวการณ์ที่ร่างกายมีการสนองตอบอย่างมากผิดปกติต่อตัวกระตุ้น ซึ่งโดยทั่วไปจะไม่ตอบสนอง อย่างเช่น ไรฝุ่นผง เกสรดอกไม้ กระตุ้นให้เกิดการอักเสบในอวัยวะที่สัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้ แบบอย่าง โรคภูมิแพ้ทางจมูกเมื่อหายใจเข้าไป สารก่อภูมิแพ้จะทำให้มีการอักเสบกำเนิดอาการคัดจมูก จามมีน้ำมูกใสๆบางรายแพ้ของกินหรือถูกยุงกัด ก็กำเนิดอาการแพ้เป็นตุ่มที่ผิวหนัง ฯลฯ


โรคเอดส์


ผู้เจ็บป่วยจะมีการติดเชื้อโรคชุบมือเปิบ เพราะไวรัสเอชไอวีทำให้รูปแบบการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโรคต่ำลง เพราะว่าเชื้อไวรัสจะเข้าไปทำลายเซลล์เม็ดเลือดขาวลงเรื่อยเพราะฉะนั้น ร่างกายจะเสียความรู้ความเข้าใจ{ในการ|สำหรับการ|สำหรับในการ|สำหรับเพื่อ คุ้มครองป้องกันเชื้อต่างๆก็เลยกำเนิดโรคติดเชื้อฉวยโอกาสขึ้น อย่างเช่น เชื้อราในปอดหรือในสมอง ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลให้กำเนิดโรคมะเร็งในผู้ป่วย ด้วยเหตุว่าระบบภูมิต้านทานได้สูญเสียความสามารถสำหรับในการกำจัดเซลล์ของโรคมะเร็งภายในร่างกายไปแล้ว


โรคงูสวัด


เป็นโรคจากเชื้อไวรัสลักษณะเดียวกับโรคอีสุกอีใส หายแล้วจะยังมีเชื้อไวรัสนี้เหลืออยู่ในปมประสาทต่างๆโดยเฉพาะของลำตัวเมื่อร่างกายอ่อนแอ ดังเช่นว่า ชราขึ้น พักไม่พอ หรือมีโรคเรื้อรังต่างๆเป็นต้นว่า โรคมะเร็ง หรือรับประทานยากดภูมิต้านทาน เชื้อไวรัสนี้จึงเติบโตและก็นำไปสู่โรคงูสวัดได้


โรคปอดบวม ปอดอักเสบ ปอดติดโรค


อาการที่เกิดจากปอดได้รับเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียเข้าไป เนื่องมาจากสุขภาพไม่ดีทำให้ไม่อาจจะกำจัดเชื้อออกไปได้ ก็เลยทำให้ปอดกำเนิดอาการอักเสบเป็นลักษณะก็จะคล้ายกับฝีเกิดขึ้น และก็มีของเสีย เป็นเสมหะขับออกมาจากปอด


ไข้หวัดใหญ่


เป็นผลมาจากการติเชื้ออินฟูเอนซา นำมาซึ่งการอักเสบของระบบทางเท้าหายใจ ไข้หวัดใหญ่เป็นโรคติดต่อเช่นเดียวกับโรคหวัด แต่ว่ามีความร้ายแรงสูงยิ่งกว่าโรคไข้หวัดปกติมาก


โรคผิวหนัง


เกิดได้จากหลายสาเหตุดังนี้ ต่อมต่างๆของผิวหนังอุดตัน หรือติดเชื้อโรค เป็นต้นว่า เป็นสิว ฯลฯ การต่อว่าดเชื้อแบคทีเรีย หรือเชื้อไวรัสและก็การขายพลูคาว/คาวตองสามารถยังช่วย เชื้อรา ยกตัวอย่างเช่น ฝีต่างๆกลาก โรคเกลื้อน โรคเริม โรคงูสวัด โรคไฟลามทุ่ง ฯลฯ จากโรคภูมิแพ้ เช่น ผื่นคันจากการสัมผัสขนสัตว์หรือเกสรดอกไม้ช่วยเสริมการรักษาและก็บำรุงสุขภาพสำหรับคนเจ็บโรคมะเร็ง โรคมะเร็งเป็นสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยมีความรู้สึกหนักใจด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้มีคนไข้โรคมะเร็งเยอะแยะ และรักษาหายยากถึงกับตาย ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรพลูคาว ปัญจหมู่ ทองคำพันชั่งน้ำหนักรวมทั้งขายส่งพลูคาว/คาวตอง มีสรรพคุณสำหรับการต้าน และยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ทำให้การยืนขึ้นลามของเซลล์ของมะเร็งต่ำลง ส่งผลให้รับผลิตพลูคาว/คาวตอง สามารถ รักษาผู้ที่ป่วยที่มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น อาการใกล้กันป่วยจากโรคมะเร็งดีขึ้น ผู้คราวมิได้เป็นโรคมะเร็งหรือสงสัยว่าตัวเองจะเป็นมะเร็ง ก็สามารถทานได้เพื่อช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ
ขายพลูคาว/คาวตอง ขายส่งพลูคาว/คาวตอง รับผลิตพลูคาว/คาวตอง[/url] แคปซูลพลูคาว/คาวตอง[/size][/b]
สมุนไพรอื่นๆ
คุณประโยชน์กวาวเครือขาว
หัวกวาวเครือขาว รสเย็นเบื่อเมา บำรุงเนื้อหนังให้เต่งตึง บำรุงสุขภาพ ชูกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับคนวัยชรา แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้เมื่อยล้า ซูบผอม นอนไม่หลับ มีฮอร์โมนผู้หญิงสูง ทาหรือกินทำให้เต้านพขยายตัว เส้นผมดกดำ เพิ่มเส้นผม เป็นยาปรับรอบเดือนอาจก่อให้แท้งบุตรได้ บำรุงความกำหนัด ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์และมดลูกมีเลือดมาคั่งมากยิ่งขึ้น บำรุงอวัยวะสืบพันธุ์ให้รุ่งเรือง แก้โรคจาฟาง ต้อกระจก ทำให้ความจำดี ทำให้มีพลัง ขยับเขยื้อนปราดเปรียว บำรุงโลหิต กินได้นอน ผิวหนัง
สรรพคุณว่านชักมดลูก
ว่านชักมดลูก ยาสมุนไพรท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานี ใช้ เหง้า ฝนทาแผล แก้พิษหมากัด แบบเรียนไทย เหง้า รักษาเลือดออกจากมดลูกหลังคลอด รักษามดลูกอักเสบ แก้ตับอักเสบ แก้เจ็บท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการรอบเดือนมาเปลี่ยนไปจากปกติ , เจ็บท้องระหว่างมีเมนส์ ตกขาว ขับน้ำคร่ำ แก้ธาตุพิการของกินไม่ย่อย แก้ริดสีดวงทวาร หัวตำดองดัวยเหล้า กินทีละไม่เกิน 2 ช้อนโต๊ะ สำหรับคนคลอดบุตรใหม่ๆแก้ปวดมดลูก ทำให้มดลูกเข้าอู่หรือเข้าที่ ไม่อักเสบ นิยมนำหัวของว่านชักมดลูกที่เป็นหัวกลมสั้นมาฝานต้มน้ำสำหรับอาบ รวมทั้งดื่ม เพื่อให้สภาพร่างกาย และก็มดลูกฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ส่วนหญิงบางคนในยุคใหม่ไม่ค่อยพบการอยู่ไฟแล้ว แต่ก็ยังนิยมใช้ว่านชักมดลูก/ว่านทรหดมาต้มน้ำอาบ และก็ดื่มเสมอๆตลอดเวลา 3 เดือน หรือมากกว่า ว่านชักมดลูกยังช่วยกระตุ้นการย่อยของอาหาร แก้ริดสีดวง แก้โรคไส้เลื่อน รักษาแผลในกระเพาะ ปกป้องโรคมะเร็งประเภทต่างๆลดอาการปวดบวมของแผล แล้วก็ต้านทานการอักเสบของแผล หากเป็นแผลภายในจะใช้การต้มน้ำ ถ้าเป็นแผลด้านนอกบางทีอาจใช้ทั้งการต้มน้ำกิน ใช้บดทาแผล หรือน้ำต้มล้างทาแผล ช่วยกระตุ้นกรรมวิธีการสร้างเซลล์ใหม่ แล้วก็การบูรณะเซลล์ที่สึกกร่อนหรือเซลล์รอยแผล ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูสดใส ช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยสำหรับการควบคุมน้ำหนัก กระตุ้นการหลั่งน้ำถุง รวมทั้งช่วยกระตุ้นกระบวนกรย่อยอาหาร แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ
สรรพคุณถั่งเช่า
ถั่งเช่า สรรพคุณถั่งเช่าช่วยเสริมความสามารถทางเพศ มีฤทธิ์ชูกำลังทางเพศ ช่วยทำให้สเปิร์มแข็งแรก ด้วยเหตุว่าการกินถั่งเช่าจะส่งผลให้มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศมากขึ้นเรื่อยๆ ถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มปริมาณของสเปิร์มในน้ำอสุจิได้ โดยจากการเล่าเรียนในเพศชาย 22 คนพบว่าเมื่อใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมแล้ว จำนวนของสเปิร์มในสเปิร์มมากขึ้น 33% ทั้งยังยังลดปริมาณสเปิร์มที่มีความผิดธรรมดาลงได้ถึง 29% และก็เมื่อเรียนเสริมเติมก็พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ 66 – 86% ทั้งยังมีคุณสมบัติในการคุ้มครองปกป้องรวมทั้งเสริมสร้างลักษณะการทำงานของต่อมหมวกไต รวมทั้งเพิ่มช่องทางที่สเปิร์มจะปฏิสนธิได้ช่วยทำให้ลักษณะการทำงานของหัวใจ  ถั่งเช่า มีคุณประโยชน์ช่วยปรับให้อัตราการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติได้ อีกทั้งยังช่วยทุเลาอาการหัวใจขาดออกสิเจน และก็เพิ่มออกซิเจนให้หัวใจได้เสริมสร้างลักษณะการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ช่วยทำให้ปรุงลักษณะการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้เป็นปกติ  ช่วยทำให้ร่างกายสร้างเซลล์ภูมิต้านทานมากยิ่งขึ้นต่อต้านโรคมะเร็ง ถั่งเช่าก็ยังมีฤทธิ์ในการต้านโรคมะเร็ง ขึ้นรถคอร์ไดเซปิน (Codycepin) ที่อยู่ในถั่งเช่าถือเป็นสารที่มีความจำเป็นสำหรับเพื่อการต้านทานการเกิดมะเร็ง คุ้มครองปกป้องการเกิดและก็การแพร่กระจายของเนื้อร้ายลดไขมันในเลือด ถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล แล้วก็ไตรกลีเซอร์ไรด์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคภัยอื่นๆฟื้นฟูรูปแบบการทำงานของไต สำหรับผู้ป่วยโรคไตเรื้อรัง การรับประทานถั่งเช่าจะช่วยบรรเทาอาการลง และก็ทำให้สุขภาพไตดีขึ้น อีกทั้งยังลดความย่ำแย่ของไตที่เกิดจากสารพิษตกค้างได้สร้างเสริมการทำงานของตับ การกินถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมจะช่วยลดผลกระทบจากสารพิษ รวมทั้งคุ้มครองปกป้องการเกิดพังพืดในตับ สารต้านอนุมูลอิสระก็ยังเข้าไปทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแนวทางการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ลดความเลี่ยงสำหรับในการเกิดโรคไวรัสตับอักเสบได้ด้วยบำรุงโลหิต สารที่อยู่ในถั่งเช่าก็ยังช่วยสร้างเสริมแนวทางการทำงานของระบบเลือด ทำให้ร่างกายสร้างไขกระดูกเยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงแล้วก็เซลล์เม็ดเลือดขาวถูกผลิตในจำนวนที่เพียงพอต่อสภาพร่างกายลดระดับน้ำตาลในเลือด ถั่งเช่าถือเป็นสมุนไพรอีกประเภทที่ช่วยลดน้ำตาลได้ โดยมีการเล่าเรียนพบว่าการกินถั่งเช่าวันละ 3 กรัม จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ถึง 95%
สรรพคุณเห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือ ประกอบด้วยสารที่มีผลต่อการบำบัดโรคหลายชนิด แบ่งออกเป็น 3 ชนิดใหญ่ๆเป็น สารจำพวกที่ละลายน้ำ 30% สารละลายอินทร์ 65% และก็สาระเหย 5% มีประโยชน์สำคัญเช่น polysaccharide, triterpenoids, Germanium, Ganoderic, Essence รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่งช่วยสร้างภูเขาไม่ต่อต้านทางโรค ต่อต้านมะเร็ง บำรุงตับ บำรุงสมองรวมทั้งระบบประสาท ปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายเนื่องจากมีความปลอดภัยสูง โพลีแซคค้างไรค์ (polysaccharide) เป็นสาระสำคัญในเห็ดหลินจือที่จะช่วยสร้างเสริมรูปแบบการทำงานของร่างกาย เป็นกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรง ต้านมะเร็ง คุ้มครองการยืนขึ้นลุกลามของเซลล์ของมะเร็ง ช่วยปรับปรุงการทำงานของตับอ่อน ปรับระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยขจัดพิษ แต่ด้วยเหตุว่า polysaccharide มีส่วนประกอบที่สลับซับซ้อนอาจจะเป็นผลให้ย่อยยากควรต้องรับประทานวิตามินซีหรือของกินที่มีวิตามินซีสูง เพื่อช่วยสำหรับในการดูดซึมสาร polysaccharide ไปสู่ร่างกายเยอร์มาเนียม (Germaniuum) ในดอกเห็ดหลินจือมีเยอร์มาเนียมมากถึง 800 – 2000 ppm สารเยอร์มา – เนียมเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายดังต่อไปนี้

 • ออกซิเจนในเลือด 4. รักษามะเร็ง
 • กระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกาย 5. ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น
 • สมอง บำรุงประสาท 6. กำจัดสารพิษ บำรุงตับ รักษาตับ


สามเทอร์ปีนป่ายอยด์ (Tritepenoids) มีประโยชน์ต่อสภาพร่างกายดังต่อไปนี้

 • ต้านทานโรคมะเร็ง 4. ลดโคเลสเตอรอคอยล ปรับไขมันในร่างกายให้ปกติ
 • ควบคุมระดับความดันโลหิตให้ธรรมดา 5. เสริมสร้างระบบที่ทำการย่อยอาหารให้ดีขึ้น
 • ควบคุมภูมิแพ้ 6. กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว


สารกาโนเดอริก (Ganoderic Essence) ช่วยลดระดับความดันโลหิต ลดไขมันในเส้นเลือดและก็ปกป้องการ
ตันของไขมันข้างในเส้นโลหิต
ประโยชน์/คุณประโยชน์ของลูทีน
ลูทีน รวมทั้งซีแซนทินเป็นแคโรทีนอยด์ที่สะสมอยู่รอบๆเรตินาของดวงตา ซึ่งเม็ดสีนี้จะปฏิบัติหน้าที่ปกป้องเรตินาและหน้าจอประสาทตาจากขั้นตอนการ OxidativeStress ซึ่งซึ่งก็หมายความว่าจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมได้ แล้วก็ลูทีน (lutein) และซีแซนทีน (zeaxanthin) ปฏิบัติหน้าที่เป็นสารต้านทานออกซิเดชันเพื่อคุ้มครองป้องกันเซลล์รับแสงสว่าง (photoreceptor cells) จากอันตรายจากอนุมูลอิสระที่เซลล์สร้างขึ้นเนื่องมาจากมีจำนวนออกสิเจนสูง (oxygen tension) และก็จากการถูกแสง นอกจากนี้ยังมั่นใจว่าสารประกอบทั้งสองนี้มีหน้าที่สำหรับการกรองแสงสีฟ้าที่เป็นคลื่นแสงที่มีพลังงานสูง โดยประมาณว่าจะสามารถกรองแสงสีฟ้าลงได้ถึง 40 % ก่อนที่จะแสงสว่างจะตกถึงแมคูลา ด้วยเหตุนี้จะสามารถลดสถานการณ์ความเครียดออกซิเดชันต่อจอประสาทตาได้อย่างเป็นจริงเป็นจังนอกนั้นลูทีนยังปฏิบัติภารกิจเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในดวงตาของมนุษย์อีกด้วย ด้วยเหตุว่าดวงตาของพวกเราจะมีสารอนุมูลอิสระอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งจะเป็นตัวทำลายเซลล์รับภาพและก็ส่งผลให้เกิดโรคเกี่ยวกับหน้าจอประสาทตาอีกทั้งในเด็กแล้วก็ผู้ใหญ่ได้ ลูทีนนับว่าเป็นสารอาหารที่มีความ สำคัญสำหรับการคุ้มครองหน้าจอประสาทตา โดยลูทีนจะทำงานด้วยกันกับกรดไขมันดีเอชเอและก็เอเอซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างเสริมวิวัฒนาการด้านการมองเห็นของเด็ก โดยดีเอชเอแล้วก็เอเอ จะทำหน้าที่ราวกับเป็นหลอดไฟ ส่วนลูทีนจะปฏิบัติภารกิจเหมือนเป็นสารเคลือบหลอดไฟไม่ให้เสื่อมเร็ว รวมทั้งเว้นแต่ลูทีนจะพบมากในดวงตาของผู้คนแล้ว ยังพบได้ในสมองในส่วนที่เกี่ยวกับการมองเห็นถึงจำนวนร้อยละ 66 ก็เลยมั่นใจว่าลูทีนมีส่วนช่วยในการรับภาพแล้วก็ส่งต่อไปยังสมองเจริญขึ้นอีกด้วยจากการเล่าเรียนทางระบาดวิทยา พบหลักฐานว่า ลูทีนรวมทั้งซีแซนทีนช่วยลดโรคจอประสาทตาเสื่อม (Age-related macular degeneration: AMD) สำนักงาน อาหารรวมทั้งยาอเมริกา ให้การรับป
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40