ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านติดกล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว บริการประดิษฐาน เซ็ตระบบ ดูผ่านมือถือ บริการดี  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 10, 2016, 07:57:05 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 194
  • Like: +0/-0
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: แนะนำร้านติดกล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว บริการประดิษฐาน เซ็ตระบบ ดูผ่านมือถือ บริการดี
แนะนำร้านติดกล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว บริการติดตั้ง เซ็ตระบบ ดูผ่านมือถือ บริการดี
ทุกครั่้งที่นึกถึงงานกล้องวงจรปิด ก้อง cctv ต้องนึกถึง บริษัท 108cctv เรามีหน่วยบริการ ไกล้บ้านท่าน ที่นี้ เรียกใช้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว ช่างระดับมืออาชีพ กล้อง cctv เขตลาดพร้าว ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้อง cctv เพื่อดูผ่านมือถือ ตามที่อยู่และเบอร์โทร สะดวกรวดเร็วในงานบริการ นึกถึงกล้องวงจรปิด บริการ ติดตั้ง แซทระบบเพื่อให้ดูผ่านมือถือ กล้องวงจรปิดเขตลาดพร้าว และให้คำปรึกษา ดูแล และจริงใจ ไม่ทิ้งงาน เรียกใช้บริการสะดวกด้วยกันรวดเร็ว 108cctv จำหน่าย ซ่อม ติดตั้ง ขายกล้องวงจรปิดไม่มีวันหยุด นะครับ
ข้อแตกต่างของกล้องวงจรปิด ระบบ อนาล็อก(analog)กับระบบ HD Digital

 
กล้องวงจรปิด ระบบ อนาล็อก (analog) ความคมชัดคือ tvl เริ่ม 350 tvl ขึ้นไป ระบบกล้องวงจรปิดระบบอนาล็อกโดยเน้นไปที่ความละเอียดของกล้อง หรือที่เรามักเรียกกันว่า TV Line (ค่ามาตรฐานสำหรับวัดความคมชัดของกล้องวงจรปิด) โดยมักจะเลือกให้กล้องมี TV Line เยอะๆ ไว้ก่อนเช่น 600TVL, 700TVL หรือ 720TVL โดยเข้าใจว่าถ้ากล้องมีความละเอียดสูงมากๆ ภาพจะคมชัด กล้องวงจรปิดเขตลาดพร้าว แต่ต้องดูความละเอียดของ เครื่องบันทึก (DVR) ไป ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะนำภาพที่ได้รับจากกล้องมาบันทึกเป็น File สำหรับดูย้อนหลังเพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าเครื่องบันทึกสามารถบันทึกภาพในความละเอียดสูงๆ กล้อง cctv เขตลาดพร้าว ได้ใช้คู่กับกล้องความละเอียดสูงๆ ภาพที่ได้ก็ออกมาคมชัดขนาดภาพของเครื่องบันทึกระบบ Analog ในปัจจุบันที่นิยมยกมาเป็นตัวอย่าง ขนาดภาพของเครื่องบันทึกระบบอนาล็อกในปัจจุบันจะมีมาตรฐานดังนี้ครับ 960H(WD1)ความละเอียด Pixelเท่ากับ 552,960 pixelเป็นระบบการบันทึกที่สูงสุดในระบบ พอจะมองภาพความคมชัดออกนะครับ ต่อไปถ้าเทียบกับระบบ hd ซึ่งระบบนี้จะเข้ามาแทนที่ ระบบเก่า anaog เร็ว ๆนีทุกค่ายทุกบริษัทเลิกผลิตกันแล้ว
กล้องวงจรปิด ระบบ กล้องวงจรปิด (CCTV) แบบ HD-Digital คือระดับภาพที่มีความละเอียดสูง SDI เป็นอินเตอร์เฟซใช้ส่งผ่านสัญญาณวีดีโอที่เข้ารหัสเป็นแบบดิจิตอล รวมถึงสัญญาณเสียงสัญญาณควบคุม หรือ แม้กระทั่งไฟเลี้ยง ผ่านสาย Coaxial หรือสาย RG-6 ดังนั้นเราจึงสามารถที่จะทำ การส่งสัญญาณวีดีโอที่มีความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080pโดยไม่ต้องบีบอัด สรุป ระบบ HDCVI คือระบบ กล้องวงจรปิดที่มีความกระจ่าง ระดับกล้อง IP camera แต่ ไม่ได้ใช้สาย UTP (สายแลน) ในการเดินสาย แต่ใช้ สาย RG6 ในการเดินสาย มีความคมชัด ร้านขายกล้องวงจรปิดเขตลาดพร้าว เป็นประมาณเกือบ 3 เท่า ของระบบเก่า 700 tvl ความละเอียดประมาณ 552,960 pixelแต่ระบบ hd เท่ากับ 1.3 Mp ถึง 2.0 MP ซึ่งถือว่า เป็นเทคโนโลยี ที่อยู่ระหว่างกลางระหว่าง กล้อง Analog Camera กับ กล้อง IP Camera ส่วนราคาก็อยู่กลางๆ ระหว่าง Analog กับ IP เครื่องบันทึก dvr ของระบบ HD สามารถรองรับกล้องระบบเก่าได้ แต่เครื่อง dvr ระบบเก่า ไม่รองรับ กล้องระบบใหม่ HD เท่านีก็พอเปรีบยเทียบออกแล้วนะครับกล้องวงจรปิดเขตลาดพร้าว
เขตลาดพร้าว เป็น 1 ใน 50 เขตการปกครองของกรุงเทพมหานคร อยู่ในกลุ่มเขตพระนครเหนือ ร้านขายกล้องวงจรปิดเขตลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นเนื้อที่ที่อยู่อาศัยรองรับการขยายตัวของพารา ทางทิศตะวันออก (ตอนเหนือ) ที่ตั้งและอาณาเขต ตั้งอยู่ทางตอนกลางค่อนไปทางเหนือของฝั่งพระนครกล้อง cctv เขตลาดพร้าว มีอาณาเขตติดต่อกับเขตการปกครองต่าง ๆ เรียงตามเข็มนาฬิกาดังนี้
ทิศเหนือ ติดต่อกับเขตบางเขน มีคลองหลุมไผ่ คลองสามขา คลองโคกคราม และคลองตาเร่งเป็นเส้นแบ่งเขต
ทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบึงกุ่ม เขตบางกะปิ และเขตวังทองหลาง มีถนนประดิษฐ์มนูธรรมฟากตะวันออกเป็นเส้นแบ่งเขต
ทิศใต้ ติดต่อกับเขตวังทองหลางและเขตห้วยขวาง มีถนนสังคมสงเคราะห์ ถนนโชคชัย 4 คลองทรงกระเทียม และคลองลาดพร้าวเป็นเส้นแบ่งเขต
ทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตจตุจักร มีคลองลาดพร้าวและคลองบางบัวเป็นเส้นแบ่งเขตร้านขายกล้องวงจรปิดเขตลาดพร้าว
การคมนาคม
ถนนประดิษฐ์มนูธรรม
ถนนประเสริฐมนูกิจ
ถนนลาดปลาเค้า
ทางพิเศษฉลองรัช
สถานที่สำคัญ
วัดลาดพร้าว
วัดสาครสุ่นประชาสรรค์
วัดสิริกมลาวาส
วัดลาดปลาเค้า
พระตำหนักพระแม่กวนอิมโชคชัย 4
 
 
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40