ผู้เขียน หัวข้อ: นายวิทวัส ตันติเวสส  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 26, 2017, 05:31:27 PM
  • สุดยอดแฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 23194
  • Like: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง
Permalink:ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง.com: นายวิทวัส ตันติเวสส
ขณะที่ นายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาดกลาง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซีพีเอฟมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมสร้างประโยชน์ให้กับประเทศไทยในการสนับสนุนอาหารให้แก่ทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ในแข่งขันอาเซียนพาราเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย โดยในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร เราจะนำศักยภาพในการผลิตอาหารปลอดภัยและมีคุณภาพ พร้อมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ สร้างสรรค์และประกอบอาหารสำหรับนักกีฬา เพื่อให้ได้รับประทานอาหารไทยในรสชาติที่ถูกปากคนไทย เพื่อให้บริการแก่คณะนักกีฬาไทยที่ไทยเฮาส์ โดยมีธุรกิจอาหารของ ซีพี มาเลเซีย เป็นเสมือนห้องครัวใหญ่ทำการผลิตอาหารคุณภาพให้นักกีฬาของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คณะนักกีฬาไทยอาเซียนพาราเกมส์ จะได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยที่คุ้นเคย ซึ่งจะเป็นกำลังกายและพลังใจในการแข่งขัน เพื่อคว้าชัยชนะในการการรักษาตำแหน่งเจ้าเหรียญทองอาเซียนได้ตามที่มุ่งหวัง
ทางฝั่งของ นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนสนับสนุนอาหารที่ดีมีคุณภาพให้กับทัพนักกีฬาไทย รวมถึงเจ้าหน้าที่ และคณะทำงานพาราลิมปิกทุกท่าน เพราะเป็นที่ยอมรับกันว่า อาหารมีส่วนสำคัญในการสร้างพลังกาย ให้กับนักกีฬาไทยเพื่อชิงชัยในต่างแดน ซีพีออลล์ขอขอบคุณคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทยเป็นอย่างสูงที่ไว้วางใจให้เราได้มีส่วนร่วมเป็นผู้สนับสนุนอาหารสำหรับนักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 อย่างเป็นทางการ โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ซีพี ออลล์ ได้ร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดเตรียมอาหารพร้อมรับประทานที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานมีคุณค่าทางโภชนาการไว้หลากหลายเมนู ณ บริเวณไทยเฮ้าส์ ระหว่างวันที่ 17-23 กันยายนนี้ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย พร้อมกันนี้ ซีพี ออลล์ ขออนุญาตเป็นตัวแทนบริษัทและพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ ส่งกำลังใจและร่วมเชียร์นักกีฬาพาราลิมปิกไทยทุกท่านให้ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้ทุกประการ
ด้าน ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านแบรนด์และการสื่อสาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กลุ่มทรู รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ซึ่งการมีส่วมร่วมนี้ สอดคล้องกับความมั่นใจของกลุ่มทรู ที่เห็นว่าคนเราทุกคน มีศักยภาพโดดเด่นในตัวเองทั้งสิ้น ขึ้นอยู่กับโอกาสที่ได้รับ โดยที่ผ่านมากลุ่มทรู ให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพผู้บกพร่องทางร่างกายอย่างต่อเนื่อง ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสื่อสาร เพื่อให้เขาเหล่านั้นมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ภายใต้โครงการ “Creating A Better Life for the Vulnerable Group” โดยสนับสนุนการสร้างอาชีพและรายได้ รวมถึงการพัฒนาบริการและแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้สามารถใช้ชีวิตร่วมกับคนในสังคมได้ดีขึ้น ซึ่งในอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 นี้ กลุ่มทรูได้ให้การสนับสนุนด้านการสื่อสารแก่นักกีฬาไทยที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันที่ประเทศมาเลเซีย เพื่ออำนวยความสะดวกเชื่อมโยง แก่คณะนักกีฬา โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ในการติดต่อพูดคุยกับครอบครัว หรือเพื่อนที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา โดยจะมอบซิมโรมมิ่ง จากทรูมูฟ เอช ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ Non-Stop ดาต้าโรมมิ่งทั้ง 4G และ 3G เมื่อใช้บริการโรมมิ่งในประเทศมาเลเซีย ซึ่งกลุ่มทรู ขอเป็นกำลังใจให้ทัพนักกีฬาไทย คว้าชัยชนะกลับมาให้คนไทยได้ชื่นชมตามที่ตั้งใจไว้
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40